Sơn Nước Roxo - Nhà sản xuất sơn trắng hàng đầu Việt Nam

Sơn nước  đã không là loại vật liệu xây dựng xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Mỗi công trình xây dựng muốn đẹp, muốn hoàn thiện lại nhất định phải được sơn. Những nước sơn đẹp sẽ tạo vẻ đẹp cho công trình của bạn.

Sơn nước hiện đại không đơn thuần chỉ có những màu sắc cơ bản.
Sơn nước hiện đại là sự phối trộn của các màu sắc cơ bản để tạo ra hàng nghìn màu sơn theo ý thích của mỗi người. Hàng nghìn màu sắc khác nhau, thỏa thích cho bạn lựa chọn và chắc chắn bạn sẽ có được màu sắc sơn ưng ý nhất.

Sơn nước hiện đại cũng không đơn thuần chỉ còn duy nhất chức năng thẩm mỹ. Sơn nước hiện đại còn có nhiều chức năng khác như bảo vệ ngôi nhà của bạn, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.
Sơn nước Roxo vừa chống thấm, kháng kiềm tốt cho tường, lại vừa kháng khuẩn giúp bảo vệ tốt sức khỏe cho bạn và cả gia đình thân yêu của mình.

Về Sơn nước Roxo - Sắc màu tương lai:


Sản phẩm sơn nước bán chạy

Roxo tự hào là hãng sơn RẺ - Roxo không chọn RẺ trên từng thùng sơn , chúng tôi chọn rẻ dựa trên tính hiệu quả cho công trình của bạn. Sản phẩm công trình sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn, bền đẹp khi sử dụng sơn Roxo.

Một số sản phẩm bán chạy tại mà các đại lý sơn đang bán :

1 - Roxo IQ -3010

2 - Roxo IQ -3009

3 - Roxo IQ - 3008

4 -  Roxo IQ - 3011

Roxo Color • Text and Image

Những yếu tố khách hàng tin tưởng nhà sản xuất Sơn Roxo - Sơn Nước  - Sơn Nhũ - Sơn Ánh Kim

- Vì sao chọn chúng tôi nhà sản xuất sơn trắng hàng đầu Việt Nam. Từ các sản phẩm sơn ánh kim cho tới các dòng sản phẩm sơn Okanva sơn Opera , sơn Roxo đang được khách hàng và các nhà đại lý phân phối các dồng sản lựa chọn tốt nhất. Nhưng có nhiều người khi tìm các nhà sản xuất sơn vẫn băn khoan không biết nên tìn những nơi nào UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

-  Trong suốt 5 năm kinh doanh với 20 năm kinh nghiệm đã tích lũy cho thương hiệu Roxo. Chúng tôi tự hào là một tỏng những đơn vị đã được đánh giá cao từ các  khách hàng miền Trung đặc biệt là khu vực Đà Nẵng, Nghệ An. Và các sản phẩm chúng tôi chủ yếu tập chúng mạnh tuyển đại lý sơn tại Nghệ An

Quy trình làm việc và báo giá và đánh giá khách hàng khi là nhà đại lý sơn nước Roxo

Sơn nước cao cấp Roxo - Tự hào sơn của người Việt

Sơn Roxo là thương hiệu sơn Việt Nam đã có từ khá lâu. Khoảng 20 năm về trước, đó là thời kỳ đất nước ta còn kém phát triển, điều kiện kinh tế của người dân khi ấy còn yếu kém.

Công ty sơn Roxo đã ra đời và nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân với chi phí rẻ, phù hợp với túi tiền của người khi ấy.

Ngày nay, đời sống con người nâng cao cũng như trình độ khoa học công nghệ phát triển tiên tiến, từ đó làm tiền đề cho sự phát triển sản xuất những loại sơn chất lượng cao với công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của loài người hiện đại. Chính vì vậy, sơn Roxo đã chuyển mình từ một loại sơn giá rẻ thành một hãng sơn chuyên cung cấp các loại sơn nước cao cấp.

Roxo tự hào công ty có lịch sử hình thành sớm hàng đầu cả nước, tự hào là nơi cung cấp mặt hàng sơn có chất lượng cao và chi phí rẻ nhất. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí đem đến sự an toàn, bền vững và tiết kiệm đến từng ngôi nhà Việt.


Ưu việt của sơn nước cao cấp Roxo

Sơn nước cao cấp Roxo là loại sơn có chất lượng rất cao, được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Chất lượng sơn đầu ra luôn ở mức rất tốt, phù hợp cho những công trình đẹp, hạng sang.

Khả năng bám dính bề mặt của sơn nước cao cấp Roxo là cực kỳ cao, giúp cho sơn nhanh chóng bám tường. Sơn nước cao cấp Roxo có khả năng bám dính trên cả những bề mặt gồ ghề nhất.

Sơn Roxo bảo vệ tốt cho sức khỏe của bạn và cả gia đình, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, bề mặt sơn có khả năng kháng khuẩn tốt.

Ngoài ra sơn nước Roxo còn lên màu ưng ý, màu sắc tươi tắn. Sơn bền màu lên đến 20 năm! 20 năm cho một lần sơn nước sơn Roxo!

Thi công sơn nước Roxo

Thi công sơn nước Roxo tương đối dễ dàng, bởi sơn nước Roxo là loại sơn chất lượng cao, bám dính tốt. Tuy nhiên, khi sơn cũng cần tuân thủ đúng các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị, xử lý bề mặt tường, mài nhám, quét dọn bề mặt tường để sạch bụi.

Bước 2: (trường hợp không sử dụng bả thực hiện luôn bước 3) Thực hiện 2 lớp bả tường, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 12 tiếng, và vệ sinh bề mặt tường đã bả sau mỗi lớp

Bước 3: Lăn sơn lót từ 1-2 lớp (cách nhau khoảng từ 2-5 tiếng tùy điều kiện môi trường)

Bước 4: Lăn sơn màu (sơn trắng) tối thiểu 2 lớp tùy nhu cầu (cách nhau mỗi lớp khoảng từ 2-5 tiếng tùy điều kiện môi trường).Lớp sơn màu bắt buộc cần 2 lớp thì mới lên được màu, lấp kín được bề mặt. Lớp thứ 3 rất ít khi thực hiện vì chi phí kinh tế, tuy nhiên nếu được thực hiện thì bề mặt tường rất chắc chắn và đồng đều, đẹp màu.

Sơn nước hiện đang là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống. Các công trình muốn đẹp phải được sơn, do đó nhu cầu về sơn nước trong nhà ngày một tăng.

Các hãng sơn cũng vì thế mà xuất hiện ngày một nhiều. Các hãng sơn tên tuổi trên thị trường hiện có thể kể đến như Dulux, Jotun, Expo, MyKolor, Kova,... và thương hiệu sơn cao cấp Roxo.

Sơn nước trong nhà không đơn thuần chỉ có những màu sắc cơ bản. Sơn nước hiện đại là sự phối trộn của các màu sắc cơ bản để tạo ra hàng nghìn màu sơn theo ý thích của mỗi người. Hàng nghìn màu sắc khác nhau, thỏa thích cho bạn lựa chọn và chắc chắn bạn sẽ có được màu sắc sơn ưng ý nhất.

Sơn nước trong nhà cũng không đơn thuần chỉ còn duy nhất chức năng thẩm mỹ. Sơn nước hiện đại còn có nhiều chức năng khác như bảo vệ ngôi nhà của bạn, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Sơn nước trong nhà Roxo vừa chống thấm, kháng kiềm tốt cho tường, lại vừa kháng khuẩn giúp bảo vệ tốt sức khỏe cho bạn và cả gia đình thân yêu của mình.

Hôm nay, xin mời các bạn cùng Roxo tìm hiểu về Sơn nước trong nhà.

Sơn nước trong nhà là gì?

Sơn nước trong nhà là loại vật liệu xây dựng được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu trong ngành xây dựng.

Sơn nước trong nhà là loại chất lỏng hoặc loại chất liệu mastic mà khi sơn một lớp mỏng lên bề mặt sẽ chuyển thành một lớp màng cứng.

Sơn thường được sử dụng phổ biến trong việc bảo vệ, chống thấm, tạo màu sắc hoặc cung cấp kết cấu cho các đối tượng. Sơn nước trong nhà có thể được sản xuất và mua bán trên thị trường với nhiều màu sắc và công dụng khác nhau.

Sơn được phân ra làm nhiều loại với mức giá và chất lượng khác nhau.

Cấu tạo của sơn nước trong nhà

Sơn nước trong nhà gồm 4 thành phần chính bao gồm:

- Nhựa

- Bột Màu

- Phụ Gia

- Dung Môi

Cụ thể ( Theo Wikipedia ) như sau:

1. Nhựa (40% - 60%): Alkyd, Acrylic, Epoxy, Polyurethane, Fluorocarbon.

Tạo liên kết các thành phần của sơn

Tạo độ kết dính cho sơn

Tạo độ bền cho màn sơn

2. Bột màu (7% - 40%): bột màu gốc, bột màu bổ sung, bột chống gỉ

Tạo màu sơn

Tạo độ bền và độ cứng của màng sơn

3. Phụ gia (0% - 5%): là các chất tăng độ bền cho sơn bao gồm độ bền màu sắc, khả năng chịu thời tiết, tăng độ bóng cứng và độ phủ cho sơn, tăng thời gian bảo quản của sơn, một số tính chất đặc biệt khác

Chất làm khô tạo sức căng bề mặt

Chất chóng nấm mốc

4. Dung môi (10% - 30%): hòa tan nhựa và bột màu

Ngoài ra, một số loại sơn còn được bổ sung thêm bột độn như canxicabonat, kaolin nhằm tăng khả năng thi công, kiểm soát độ lắng và tính chất của màng sơn.

Các loại màu sơn được sử dụng phổ biến gồm: màu hữu cơ và màu vô cơ .

Phương pháp thi công sơn nước trong nhà

Thi công sơn nước trong tương đối dễ dàng.Thậm chí bạn cũng không cần có quá nhiều kinh nghiệm khi thi công sơn nước mà chỉ cần có một chút tỉ mỉ, cẩn thận và óc thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi sơn cũng cần tuân thủ đúng các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị, xử lý bề mặt tường, mài nhám, quét dọn bề mặt tường để sạch bụi.

Bước 2: (trường hợp không sử dụng bả thực hiện luôn bước 3) Thực hiện 2 lớp bả tường, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 12 tiếng, và vệ sinh bề mặt tường đã bả sau mỗi lớp

Bước 3: Lăn sơn lót từ 1-2 lớp (cách nhau khoảng từ 2-5 tiếng tùy điều kiện môi trường)

Bước 4: Lăn sơn màu (sơn trắng) tối thiểu 2 lớp tùy nhu cầu (cách nhau mỗi lớp khoảng từ 2-5 tiếng tùy điều kiện môi trường).Lớp sơn màu bắt buộc cần 2 lớp thì mới lên được màu, lấp kín được bề mặt. Lớp thứ 3 rất ít khi thực hiện vì chi phí kinh tế, tuy nhiên nếu được thực hiện thì bề mặt tường rất chắc chắn và đồng đều, đẹp màu.

Roxo - Tự hào sơn của người Việt Nam

Roxo tự hào là hãng sơn 100% Việt Nam, do bàn tay và trí óc của con người Việt tạo ra.

Sơn nước Roxo đa dạng về chủng loại với cả sơn nước, sơn ánh kim, sơn giả gỗ với hàng nghìn màu sơn như ý cho bạn tha hồ lựa chọn.

Roxo lựa chọn phân khúc khách hàng ở mức cao cấp hoàn toàn, với người thu nhập cao.

Tuy nhiên, Roxo tự hào là hãng sơn RẺ:

Roxo không chọn RẺ trên từng thùng sơn, chúng tôi lựa chọn RẺ trên từng m2 công trình của bạn. Công trình của bạn sẽ đẹp, sẽ bền ngay từ lần đầu sử dụng sơn Roxo.

Với sắc màu diệu kỳ đẹp và hấp dẫn kỷ nguyên sơn nước, sơn ánh kim sẽ đem đến cho ngôi nhà của tốt nhất trên thế giới . Với hơn 20 năm kinh nghiệm ROXO tự hào là đơn vị sản xuất sơn hàng đầu Việt Nam.

Đến với Roxo là đến với thế giới màu sắc sặc sỡ với hàng ngàn màu sơn cho bạn tha hồ lựa chọn.

Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm sơn chất lượng nhất!
=> Mời các bạn xem thêm các sản phẩm sơn trắng mới nhất 2019

 

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ:

Roxo paint

 Địa chỉ:Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam.

 SĐT: 02433630131

 Email: [email protected]