Hướng dẫn chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Tý phát tài lộc

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Lựa chọn màu sơn nhà là một điều thiết yếu cho những ngôi nhà thêm giá trị sử dụng dài lâu cũng như tăng nét đẹp thẩm mỹ cho công trình nhà bạn. Công ty sơn Roxo với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và phân phối các sản phẩm sơn chất lượng đã tư vấn và thi công rất nhiều các công trình cho những màu sơn nhà hợp tuổi Quý sửu, Nhâm Tuất...

Trong bài viết này, công ty chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Tý phát tài lộc. Bởi đây là thế hệ mới có nhiều năng lực cũng như có nhiều thắc mắc về những màu sơn phù hợp với tuổi của mình.

Đặc điểm của tuổi Bính Tý


Nam tuổi Bính Tý
  là những người có năm sinh 1996, thuộc mệnh Thủy thuộc cung tốn, hành Mộc. Thế hệ những người tuổi Bính Tý là những Thế hệ vàng của tuổi trẻ, với những sự sáng tạo, năng lượng của tuổi trẻ như nước ngoài biển lớn. 

Màu tương sinh của tuổi Bính Tý:

Người Bính Tý thuộc mệnh Thủy hợp với những màu xanh nước biển, màu tương sinh của hành mộc là lá xanh lá cây, màu nâu cũng như những tông màu của hành Thổ vì mộc chế ngự được Thổ.

Màu tương khắc của người tuổi Bính Tý đó chính là trắng, xám, màu ghi đen vì Kim khắc Mộc. Những người tuổi Bính Tý không nên sử dụng những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím chúng sẽ mang đến những điều không may mắn cho người tuổi Bính Tý.

Nữ tuổi Bính Tý cũng là những người sinh năm 1996. Nữ tuổi này thuộc cung Khôn, hành Thổ nên các bạn nữ rất phù hợp với những màu đỏ, cam, hồng tím đây là những màu thuộc mệnh Hỏa chính là màu tương khắc của nam Bính Tý nhưng lại là màu tương sinh của nữ Bính Tý.

Màu tương khắc của tuổi Bính Tý:

Những tông màu xanh, màu xanh có mức độ đậm nhạt khác nhau được coi là màu tương khắc với tuổi này. Các bạn nữ Bính Tý không nên sử dụng những màu sắc như trắng, Ghi vì những màu sắc này sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu.

Lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với tuổi Bính Tý phát tài lộc


Để chọn những màu sắc được cho là phù hợp thì chúng ta cần dựa vào những màu tương sinh của mệnh. Cũng như tránh sử dụng những màu tương khắc với mệnh của mình. Những màu sắc tương sinh sẽ mang đến rất nhiều may mắn cũng như sự thuận lợi thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp và mang đến sự an bình cho cuộc sống của gia đình bạn.

Trong phong thủy khi các bạn lựa chọn những màu sơn nhà chủ nhà nên chú ý đến những sự hài hòa đến màu sắc của những không gian căn phòng khác nhau. Đồng thời chủ nhà nên tránh sử dụng những màu sắc tương khắc với vận mệnh để loại bỏ những điều xấu cho các bạn và gia đình.

Đối với nam mệnh tuổi Bính Tý: Đối với những chủ nhà nam Bính Tý bạn nên sử dụng những màu sơn nhà là những màu đen, xanh nước biển xanh lá cây và xanh lục...Những tông màu xanh hợp với nam Bính Tý sẽ mang đến những điều may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, sự bình anh cho bản thân và gia đình.

Đối với nữ Bính Tý: các bạn nữ tuổi Bính Tý nên chọn những màu sắc hợp với mệnh của mình đó chính là sử dụng những tông màu Đỏ, cam vàng những màu thuộc mệnh hỏa. Điều này sẽ mang đến những may mắn cũng như những thành công trong sự nghiệp.

Phối màu sơn nhà cho từng phòng tuổi Bính Tý


Lựa chọn những màu sắc phù hợp với những gia chủ tuổi Bính Tý sẽ đem đến những may mắn. Để lựa chọn màu sắc phù hợp cho người tuổi Bính Tý khá đơn giản bởi có rất nhiều màu sắc phù hợp để chúng ta có thể thoải mái lựa chọn và setup cho những không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp

Lựa chọn màu sơn phong khách hợp tuổi Bính Tý:

Những người mệnh Thủy có thể lựa chọn những tông màu đen cũng như những màu xanh nước biển để làm những gam màu chủ đạo cho không gian phòng khách. Đây là những vị trí có diện tích cũng như những lượt khách tham quan lớn nhất trong tổng thể ngôi nhà. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọ những màu sắc khác nhau để tăng sự đa dạng tránh nhàm chán như những độ đạm nhạt khác nhau.

Màu sơn phòng ngủ hợp tuổi Bính Tý:

Phòng ngủ có thể sử dụng những tông màu trắng sữa, màu xám cũng như kết hợp với những màu sắc xanh nhạt cho không gian phòng ngủ trở nên rộng rãi, thoáng mát và cho người sử dụng cảm giác thư thái. Lựa chọn những màu sơn phù hợp với không gian phòng ngủ bạn cần lựa chọn những màu sắc để trung hòa được với màu sắc phù hợp của cả vợ và chồng.

Màu sơn phòng bếp hợp tuổi Bính Tý:

Để sử dụng những màu sơn phù hợp với những màu trắng, xanh nước biển, để phù hợp với không gian phòng bếp thì bạn nên hạ tông màu xuống để mang đến sự ấm cúng hơn cho không gian ngôi nhà bạn.


Đơn vị cung cấp và thi công sơn nhà hợp tuổi Bính Tý


Công ty sơn Roxo là một trong những hãng sản xuất sơn nước nổi tiếng trong khu vực. Hàng năm có số lượng
khách hàng lựa chọn sản phẩm sơn nước của công ty luôn đứng đầu trong thị trường cung cấp sơn nước ta.

Nhiều năm trở lại đây, công ty đã cung cấp và thi công rất nhiều những công trình lớn nhỏ cho màu sơn nhà hợp tuổi của rất nhiều khách hàng, mang lại lợi ích lớn cho người sử dụng. Với nhiều năm kinh doanh những dòng sơn chất lượng như: sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ, sơn ánh kim,... chúng tôi đã và đang mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn.


Quý vị có nhu cầu sử dụng sơn của chúng tôi hãy liên hệ cho công ty theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131