Mở đại lý sơn như thế nào (P12)

Tạo dựng thói quen quảng cáo hình ảnh cửa hàng

Trong quá trình kinh doanh, điều mọi người hay tập trung vào đó là làm thế nào để marketing, làm tiếp thị và bán được nhiều hàng hơn. Chúng ta cần xác lập rõ về quan điểm rằng việc marketing hoàn toàn dễ dàng, hình thành ngay từ thói quen thường ngày mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Không quan trọng bạn là một chuyên gia hay một tay mơ mới vào nghề, việc ý thức được thói quen là chìa khóa thành công sẽ giúp bạn thành công.

Thói quen cần xây dựng đó là:

1.Thu thập thông tin: Hình ảnh công trình, hình ảnh công việc, hình ảnh cuộc sống thường ngày, các nội dung trò chuyện về công việc... để làm tài liệu cho việc quảng bá. Thường xuyên cập nhật lên google drive, nơi quản lý thông tin dễ dàng.

2.Viết lách: Thói quen này giúp mài dũa tư duy, lựa chọn ngôn từ cho bối cảnh phù hợp và mục tiêu phù hợp. Khi thành thạo, tâm hồn, tính cách của người viết thể hiện rõ ràng trong văn bản và nội dung được truyền tải. Theo thời gian, năng lực viết dần ảnh hưởng đến năng lực suy nghĩ, và năng lực nói cũng phát triển. Kích thích hiệu quả bán hàng và tiếp thị.

3.Đăng truyền thông: Với đa số, khi chúng ta chưa hoàn thiện các kỹ năng, chúng ta thường ngần ngại và lảng tránh, sợ người khác phán xét. Tuy nhiên, bạn hãy nhận thức tích cực về việc này, và lấy đó làm động lực để mình cải tiến năng lực viết, truyền thông. Khi chịu áp lực, chúng ta rất nhanh chóng phát triển.

Một lời khuyên dành cho bạn: Đây là những công việc mang tính chất tích lũy, không có hiệu quả ngay tức thời. Vì vậy bạn cần: a) làm sớm thì hiệu quả sớm, b) đều đặn

Hãy xác định một khung giờ cụ thể, không bị ai quấy nhiễu và làm việc này đều đặn, mỗi ngày 1 tiếng. Với cá nhân tôi, dậy từ 3am, công việc làm truyền thông này được xếp vào khung giờ 5am – 6am hàng ngày.

Khi tạo lập được thói quen cơ bản nhưng quan trọng nhất này. Bạn đã hình thành hệ thống marketing 0 đồng cho doanh nghiệp mình, với 10% tốt hơn cho bạn và cửa hàng mỗi ngày.

Xem bài viết tiếp theo: “Những điểm mấu chốt tăng uy tín giúp khách hàng trả tiền trước”, giúp bạn kinh doanh sơn được hiệu quả hơn.