Tư vấn mở đại lý sơn thu lợi nhuận khủng 2019

Son Roxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Hiện nay, ngành công nghiệp sơn đang rất phát triển bởi nhu cầu sử dụng sơn là nhu cầu thiết yếu của mọi công trình xây dựng, mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình cũng như lớp bảo vệ cấu trúc của công trình. Chính bởi vậy mà có nhiều gia đình, đơn vị có nhu cầu mở đại lý sơn, tuy nhiên gặp nhiều vấn đề chưa rõ nên bài viết này. Công ty sơn Roxo chúng tôi xin tư vấn mở đại lý sơn mang về những lợi ích và dễ dàng nhất cho các bạn có nhu cầu trở thành đại lý của công ty chúng tôi.

Những vấn đề cần chuẩn bị khi khi mở đại lý sơn

  • Thiết lập mối quan hệ với chủ thầu xây dựng

Đây là vấn đề quan trọng có ảnh hưởng lớn tới việc kinh doanh về nguồn thu nhập của bạn. Chủ thầu có tác động không hề nhỏ tới những quyết định chọn lựa thương hiệu sơn và cửa hàng mua sơn. Nếu bạn có nhiều những mối quan hệ với chủ thầu xây dựng, chủ thi công sơn nhà thì đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng lượng sơn lớn nhất của bạn.

Hơn nữa, họ có kinh nghiệm thi công sơn nên có thể tư vấn, đánh giá giúp bạn chọn lựa được chất lượng các hãng sơn mà bạn định kinh doanh. Bạn cần xây dựng những mối quan hệ này để phát triển được đại lý của mình.

  • Nguồn vốn đầu tư

Không riêng gì mở đại lý sơn mà đối với những lĩnh vực kinh doanh nào chúng ta cũng cần huy động nguồn vốn nhất định. Để kinh doanh lĩnh vực sơn này bạn cũng không cần sử dụng nguồn vốn quá lớn.

Chỉ với vài chục triệu đến vài trăm triệu là bạn có thể mở được đại lý sơn của riêng mình. Số vốn của bạn dùng để mở mặt bằng kinh doanh cũng như để sử dụng khi nhập các sản phẩm sơn về đại lý của mình. Đương nhiên số vốn sẽ tỉ lệ thuận với quy mô mở đại lý của bạn.

  • Mặt bằng kinh doanh

Đối với mặt bằng kinh doanh, mở đại lý sơn bạn không cần lựa chọn những vị trí nằm trong trung tâm lớn hoặc quá rộng mà chỉ cần sử dụng mặt bằng ở những nơi có vị trí gần các công ty của hàng, đường xá thuận tiện cho giao thông đi lại khi xuất và nhập sơn về đại lý.

Bạn cũng nên quan tâm đến số lượng đơn vị của hàng kinh doanh sơn tại khu vực bạn muốn mở đại lý. Cũng như những loại thương hiệu sơn mà hộ thường kinh doanh. Điều này rất quan trọng tới sự 

Lựa chọn hãng sơn định kinh doanh

Lựa chọn hãng sơn định kinh doanh cũng là một yếu tố rất quan trọng đến sự phát triển đại lý của bạn sau này. Lựa chọn được những đại lý sơn uy tín, chất lượng sẽ có nhiều người lựa chọn sử dụng sơn của bạn hơn.

Có nhiều đơn vị sản xuất sơn hứa hẹn và có những mức chiết khấu rất cao đến sản phẩm sơn của họ. Chỉ với vài chục triệu đồng sau 1 năm bạn có thể thu về cả tỷ đồng nhờ lợi nhuận bán sơn cho công ty của họ.

Tuy nhiên bạn cần lựa chọn và sử dụng mối quan hệ, tìm tòi hiểu biết để nắm bắt được nhu cầu sử dụng những dòng sơn phổ biến nơi bạn sinh sống, cũng như đánh giá được chất lượng các hãng sơn để từ đó có được những lựa chọn về các hãng sơn chất lượng.

Bạn có thể tham khảo những mẫu sơn nổi tiếng lâu đời bởi chất lượng và màu sắc bắt mắt như Sơn nước Roxo, sơn ánh kim Roxo, sơn Kova, kaisai, Alzokobel…

Lựa chọn những hãng sơn mới có thương hiệu rõ ràng cũng như mức độ phát triển của hãng sơn đó trên thị trường tiêu thụ.

Những yếu tố lựa chọn hãng sơn phù hợp

  • Thương hiệu sơn

Cần lựa chọn những thương hiệu sẽ là một lợi thế cực lớn vì ảnh hưởng của thương hiệu, sự nổi tiếng mà nhiều người đã biết tới. Khách hàng có sự tin tưởng cũng như dễ tiếp nhận đế hãng sơn của bạn. Tuy nhiên, với hãng sơn càng nổi tiếng chúng ta sẽ phải có những sự cạnh tranh lớn hơn cũng như chiết khấu thấp hơn. 

  • Về chất lượng

Để có thể tồn tại trong thị trường cung cấp sơn mà những người sử dụng có kiến thức và tầm hiểu biết rộng lớn ngày nay. Chúng ta cần lựa chọn những sản phẩm sơn thật chất lượng để có được sự tin tưởng sử dụng lâu dài của khách hàng. Đặc biệt là những chủ thầu xây dựng, đơn vị thi công sơn nhà.

  • Chiết khấu

Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì vấn đề lợi nhuận cũng trở thành vấn đề được quan tâm rất lớn. Mức chiết khấu của các hãng sơn có sự chênh lệch nhau khá lớn vì vậy mà bạn nên cân nhắc tới những thương hiệu để lựa chọn cho phù hợp.

Mở đại lý sơn dễ dàng lợi nhuận cao hơn bao giờ hết
 

Công ty sơn Roxo là đơn vị sản xuất sơn lâu đời, áp dụng những biện pháp nghiên cứu khoa học tiên tiến đã mang đến những sản phẩm sơn chất lượng nhất thị trường. được nhiều  gia đình, đơn vị xây dựng lựa chọn. Đặc biệt trong những dòng sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ,....

SonRoXo là hãng sơn nổi tiếng, đã trở thành thương hiệu nổi bật trong nhiều năm qua. Với hệ thống đại lý sơn phân bố rộng lớn chính bởi mức tiêu thụ sản phẩm của chúng tôi. Với những dòng sản phẩm sơn chất lượng cao, độ bám dính bền bỉ và màu sắc sơn bóng mịn. Mang đến không gian sử dụng với tính thẩm mỹ cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh, cung cấp những mặt hàng sơn chất lượng đến thị trường người tiêu dùng, chúng tôi tin rằng với những thông tin hữu ích ở trên có thể giúp phần nào trong việc mở đại lý sơn chất lượng của bạn. 


Khách hàng có nhu cầu mở đại lý cũng như sử dụng những sản phẩm sơn chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]