Top 6 công ty, đại lý bán sơn nước uy tín nhất 2020

SonRoXo-Nhà Sản Xuất Sơn Nước-Sơn Nhũ-Sơn Giả Gỗ

Thế giới phát triển, vận động khiến ngành xây dựng cũng phát triển theo. Sự phát triển của nó khiến thị trường vật liệu xây dựng cũng có nhiều biến động, nhất là thị trường sơn nước Việt Nam. Hàng loạt thương hiệu sơn nước ra đời và phát triển nhanh chóng.

Các thương hiệu này đang càng ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường sơn nước. Thị trường sơn phong phú như vậy thì nên sơn nhà bằng loại sơn nào? Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn những công ty, đại lý kinh doanh sơn nước tốt nhất 2020. Hãy cùng SonRoXo tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Công ty TNHH ROXO- công ty kinh doanh sơn nước tốt nhất Hà Nội


Với những cơn sốt trong thị trường sơn, hàng trăm công ty sơn đã được thành lập. Tuy nhiên công ty TNHH ROXO cùng sản phẩm sơn nước ROXO vẫn đứng vị trí quan trọng trong lòng người Việt. Có thể nói, sơn ROXO là niềm tự hào của ngành sơn Việt Nam và cũng là niềm hào trong lòng người Việt.

Công ty ROXO thành lập với tiêu chí đem sản phẩm Việt đến tay người dùng Việt. Bởi vậy, sản phẩm của công ty luôn có những điểm ưu việt cao, phù hợp với mục đích, nhu cầu của người Việt. Sản phẩm sơn nước ROXO chất lượng, chi phí thấp, phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Với những dòng sơn chất lượng như: sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ,.....

Trải qua bao nhiêu năm tháng, công nghệ sản xuất sơn cũng thay đổi và càng ngày càng tiên tiến hơn, nhưng chất lượng, giá thành sơn ROXO không hề thay đổi. Công ty đã không ngừng phát triển với 25 đại lý trên các tỉnh thành của cả nước. Hai thương hiệu chính của công ty: Sơn ROXO và sơn OKANVA

Thông tin liên hệ:

ROXO Paint

  • Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam.

  • Số điện thoại: 02433630131

 

Công ty TNHH TM&DV Tổng hợp Nam Tín


Để có thể tồn tại trong thị trường sơn Việt Nam, các công ty cần phải đảm bảo được sản phẩm của mình phải là hàng chính hãng 100%. Công ty TNHH TM&DV Tổng hợp Nam Tín luôn cố gắng đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Tiêu biểu như các sản phẩm sơn Dulux, sơn Kova, sơn Jotun, giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn, bền vững theo năm tháng.

Công Ty TNHH Thương Mại Paint Trường Phát

Tọa lạc tại quận Thanh Xuân, công ty sơn Trường Phát cũng cung cấp rất nhiều loại sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các sản phẩm sơn của công ty, nhất là sơn nước chính hãng luôn đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng, mùi sơn nhẹ, không gây hại cho sức khỏe mọi người. Mặc dù tập trung nhiều đến sản phẩm phục vụ ngành gỗ nhưng sơn nước cho nhà vẫn đảm bảo chất lượng.

Công Ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Không Gian Xanh


Là một hãng sơn khá mới ở Việt Nam, mới thành lập được gần 15 năm nhưng công ty Không Gian Xanh vẫn luôn cố gắng học hỏi các công ty sơn đi trước, dần hoàn thiện sản phẩm công ty cũng như chất lượng phục vụ. Với tên công ty Không Gian Xanh đã hiểu được mục đích của công ty muốn mang đến sản phẩm sơn thân thiện cho môi trường như sơn Epoxy công ty đang sử dụng.

Công ty Cổ phần Newton Quốc Tế


Công ty này cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên sử dụng. Sản phẩm sơn của công ty cũng cung cấp lượng sơn lớn cho các dự án trên cả nước. Trải qua năm tháng, công ty đã nghiên cứu và tạo ra nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như môi khí hậu Việt Nam. Công ty khá khó tính trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu sản xuất sơn nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Hơn nữa, công ty luôn phấn đấu trở thành địa chỉ bán sơn uy tín tại Việt Nam. Xa hơn nữa là đưa thị trường sơn Việt ra với thế giới.

Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại Tân Phát


Các loại sơn mà công ty đã và đang phân phối có thể kể đến như Kova, Joton, Nippon, Dulux, Jotun,... Cũng là một công ty phần phối sơn khá mới ở thị trường Việt Nam, Tân Phát luôn tâm niệm mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để có chỗ đứng vững chắc trong thị trường Việt Nam. Và họ đang dần thành công hơn, điều này mình chứng bởi việc các nhiều đối tác đã tin cậy và sử dụng sản phẩm của công ty.

Không những phân phối, công tu còn cố gắng tạo thêm nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều công trình hơn. Tuy nhiên sản phẩm sơn nước vẫn là sản phẩm được công ty đặt lên hàng đầu.

Trên đây chúng tôi tổng hợp danh sách 6 công ty, đại lý sơn nước uy tín nhất 2020. Hy vọng với những thông tin đưa ra đã giúp bạn lựa chọn được địa chỉ mua sơn ưng ý.