Top 04 phương thức thi công sơn giả gỗ đơn giản nhất 2019

SonRoXo-Nhà Sản Xuất Sơn Nước-Sơn Nhũ-Sơn Giả Gỗ

Sử dụng sơn giả gỗ có lẽ là một phương thức tiết kiệm nhất mà lại mang đến hiệu quả, độ thẩm mỹ không khác hàng gỗ thật là mấy mà còn dễ dàng làm mới lại một cách cực kỳ dễ dàng. Sơn Roxo ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn 4 phương thức thi công sơn giả gỗ đơn giản nhất mà bạn có thể tự có thể áp dụng ở nhà.

Phương thức thi công sơn giả gỗ sử dụng sơn dầu


Hầu như những người tiêu dùng đều biết được dùng để sơn lên những bề mặt kim loại hay bề mặt gỗ cực kì hữu dụng, và đối với công dụng sơn giả gỗ lại càng khiến cho bề mặt của bạn thêm sắc nét nổi bật và kèm thêm đó là khả năng chống gỉ vượt trội đảm bảo cho các bạn độ đẹp, bền màu chống lại tác động của thiên nhiên cũng như thời tiết, và không bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Sơn dầu được phân chia thành 2 loại chúng đó là sơn dầu bóng và sơn dầu mờ.

Ưu điểm

Đặc điểm của loài sơn này đó chính là độ bóng cực kì cao, mang lại tính năng tốt phù hợp với những công trình đòi hỏi yêu cầu cao. Những loại sơn dầu sẽ mang đến độ cứng và dễ dàng trong việc vệ sinh khi bức tường của bạn bị dính bẩn. Khi sử dụng sơn dầu bạn sẽ hạn chế được tình trạng va đập.

Nhược điểm 


Nhược điểm của loại sơn dầu này thì có độ bền kém hơn sơn nước rất nhiều, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy hiện tượng bong tróc. Nước sơn dầu có mùi hơi nặng chính vì thế sẽ không mấy thân thiện với sức khỏe của con người 

Sử dụng tinh màu và clear

Ưu điểm


Đây là một sự kết hợp hoàn hảo với tinh màu tạo màu đặc biệt cho những lớp giả gỗ thêm màu sinh động, đẹp mắt, tươi tắn, thêm vào đó là lớp phủ bóng bằng lớp sơn phủ bóng không màu Clear để tạo lên một bề mặt sơn một lớp bóng, giúp cho bề mặt vật chất thêm phần tinh tế, sang trọng

Sản phẩm được cấu tạo cao cấp 100% Acrylic phản ứng thành Polyurethane, có độ cứng tuyệt vời thế nên mang đến sự chống thấm hiệu quả, giúp bề mặt có độ bền cao, chống chọi lại ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Đặc biệt hơn dòng sản phẩm sơn Clear cực kì phù hợp với bề mặt sơn giả gỗ. Bên cạnh đó, để sở hữu cặp đôi này lại cực kì dễ dàng bởi giá thành vô cùng rẻ. Bạn có thể đến những cửa hàng, đại lý sơn dẻ có thể sở hữu cho mình cặp đôi sơn Tinh màu và sơn Clear.

Nhược điểm


Khi sử dụng cặp đôi này điều đầu tiên bạn cần phải lo lắng đó chính là bạn cần có hoa tay và khả năng vẽ cực kỳ cao để có thể sử dụng tinh màu tạo nên những đường vân gõ hoàn hảo. Bên cạnh đó tinh màu có giá thành rẻ thế nên khả năng bay màu cao, không có tính bền màu tốt.

Sử dụng sơn tường bình thường

Ưu điểm


Những loại sơn bình thường bạn có thể dễ dàng mua tại những đại lý sơn bình thường, với giá cả hợp lý mà còn có thể thích hợp sơn nhà nhanh chóng. Với những màu sơn bình thường bạn cũng sẽ có những màu sơn giả gỗ giản đơn, cực kỳ thuận tiện với những gia đình không có quá nhiều thời gian hay chi phí để sơn nhà.

Nhược điểm

Với những thùng sơn giả gỗ thông thường sẽ có nhược điểm kém đó chính là độ bền không được uy tín, dễ bung màu. Nhất là trong công đoạn pha chế màu sẽ không được nhất quán, những nét màu không được giống thật.

Sử dụng sơn giả gỗ chuyên dụng Roxo VG1

Ưu điểm


Sơn Roxo VG1 là một  loại sơn giả gỗ hệ Acrylic gốc nước, có đặc tính dễ dàng tạo ra những đường vân gỗ giống y hệt gỗ thật, đẹp mắt, với những bước đơn giản bằng cách thi công bằng những chiếc chổi sơn, rẻ lau và một dụng cụ kéo vân núi. Sơn có khả năng dùng trong các bề mặt khác nhau từ nội thất đến ngoại thất. Mang lại độ bền màu khá tốt, kèm theo đó là khả năng chống xước, chống thấm, chống bụi tuyệt hảo.

Mang đến độ bền đỉnh cao trong vòng 20 năm, màu sắc bắt mắt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó sơn Roxo VG1 cực kì thân thiện với sức khỏe của con người với tính chất cấu thành không chứa chì và thủy ngân và Asen dạng ion.

Nhược điểm


Với những ưu điểm vượt trội trên thì Sơn Roxo VG1 vẫn còn tồn tại những nhược điểm không đáng có như sơn có độ bền màu chưa được cao, những nét màu tô lên vẫn khiến người ta vào có cảm giác chưa được chân thực cho lắm, bên cạnh đó cực kì dễ xảy ra hiện tượng sơn nhanh khô, cháy sơn và đặc biệt khá khó sửa khi tiến hành thi công. Chính vì vậy, bạn cần phải có kỹ thuật tốt và tiến hành sơn một cách tỉ mỉ.

Trên đây là  4 phương thức thi công sơn giả gỗ đơn giản nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Bên cạnh đó để có thể trang bị cho mình những thùng sơn nước cao cấp, sơn nhũ, sơn giả gỗ, sơn Roxo,. quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : Yên Thái - Tiền Yên - Hoài Đức - Hà Nội

02433630131

[email protected]