Tiết lộ cách thuê nhân công sơn nước giá rẻ

SonRoXo- Nhà Sản Xuất Sơn Nước-Sơn Nhũ-Sơn Giả Gỗ

Bạn đang có nhu cầu thuê nhân công sơn nước nhưng không biết giá thuê bao nhiêu và nên thuê ở đâu? Để hướng dẫn bạn cách thuê nhân công sơn nước giá rẻ mới nhất 2019, Sơn Roxo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết ở bài viết dưới đây.

Vài điều cần biết thêm về sơn nước


Sơn nước, một trong những dòng sơn được ưa chuộng nhất trong thế giới sơn hiện nay. Sơn nước đã không là loại vật liệu xây dựng xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Mỗi công trình xây dựng muốn đẹp, muốn hoàn thiện lại nhất định phải được sơn. Những nước sơn đẹp sẽ tạo vẻ đẹp cho công trình của bạn.

Sơn nước hiện đại không đơn thuần chỉ có những màu sắc cơ bản. Sơn nước hiện đại là sự phối trộn của các màu sắc cơ bản để tạo ra hàng nghìn màu sơn theo ý thích của mỗi người. Hàng nghìn màu sắc khác nhau, thỏa thích cho bạn lựa chọn

Sản phẩm sơn nước Roxo là loại sơn trang trí gốc nước sơn AcryLic nhũ tương, với các dòng sản phẩm chính được đánh giá cao được dùng cho sơn nhà nội thất và ngoại thất, phục vụ cho các đối tượng là các đại lý, nhà phân phối, người tiêu dùng có nhu cầu làm sang trọng công trình, kinh doanh uy tín và bền vững. Nhắc đến Roxo, người ta nghĩ ngay đến sơn nước.

Mỗi dòng sản phẩm Sơn Nước Roxo cao cấp đều có đặc tính khác nhau, đáp ứng cho từng điều kiện môi trường khác nhau, phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam. Khí hậu Việt Nam khắc nghiệt, thay đổi đột ngột và có cường độ tia cực tím, mưa nắng thất thường gây sức ép lớn lên bề mặt tường.

Tại sao nên thuê nhân công sơn nước?


Khi sơn nước trở nên phổ biến, nhu cầu thuê nhân công sơn nước cũng lớn dần lên. Trên thực tế, thuê nhân công sơn nước có khá nhiều ưu điểm.

Trước tiên, người đáp ứng được nhu cầu sơn sửa nhà một cách chuyên nghiệp nhất chính là những người thợ sơn nước. Một người thợ sơn nước có yêu cầu về kỹ năng, kỹ thuật, tay nghề và sự chuyên nghiệp. Còn hầu hết mọi người trong số chúng ta đều không thể tự tay tô điểm cho công trình của mình. Có những yêu cầu kỹ thuật mà chỉ người thợ sơn mới có.

Với lượng nhu cầu thuê nhân công sơn nước lớn đến như vậy thì giá thuê nhân công sơn nước có cao không? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên hãy tìm hiểu xem cách tính giá nhân công sơn nước 2019 nhé.

Cách tính nhân công sơn nước như thế nào?


Trước tiên, để tính giá nhân công, chúng ta cần có những yếu tố sau: 

Diện tích cần sơn (m2) thi công: Diện tích sơn càng lớn, giá nhân công sẽ càng rẻ.

Bề mặt sơn: Tùy vào sơn tường mới hay sơn tường cũ, tường có bả hay không bả mà mức giá nhân công sẽ có chênh lệch.

Số lớp sơn thi công: Sơn càng nhiều lớp giá sẽ càng cao.

Trên thị trường hiện nay, đơn giá nhân công 8.000đ/m2 là dành cho sơn tường nội thất, còn 40.000đ/m2 là giá nhân công dành cho bả trần thạch cao.

Giá nhân công sơn tường mới


Trên thị trường giá nhân công sơn tường mới không bả dao động từ  10.000đ- 15.000đ/m2 tùy vào diện tích và sơn ở trong nhà hay ngoài trời.

Thi công sơn tường có bả matit sẽ có giá cao hơn so với trường hợp không bả và dao động khoảng từ 15.000đ- 30.000đ/m2 theo diện tích và các hạng mục trong nhà hoặc ngoài trời.

Giá nhân công sơn tường cũ


Với lớp sơn không bị bong tróc: mức giá dao động khoảng từ 8.000đ- 15.000đ/m2 tùy vào diện tích và hạng mục sơn trong hoặc ngoài trời.

Với lớp sơn bị bong tróc và nấm mốc: dao động khoảng 15.000- 30.000đ/m2

Thuê nhân công sơn nước cần lưu ý điều gì?


Thuê nhân công sơn nước là quy trình hết sức quan trọng. Việc thuê nhân công sơn nước ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà của bạn cũng như kinh tế mà bạn phải chi trả.

Để thuê được đội ngũ nhân công sơn nước chất lượng, cần lưu ý những điều sau:

Một là tham khảo giá nhân công sơn nước. Giá đã được chúng tôi cung cấp ở trên vì thế đừng bỏ qua nhé.

Hai là tìm địa chỉ uy tín để không phải cân nhắc quá nhiều trong việc thuê sơn nước.

Ba là hãy giám sát những người thợ sơn nước trong quá trình làm việc.

Thuê nhân công sơn nước ở đâu?


Một đội sơn nhà thiếu kinh nghiệm, kỹ thuật không chỉ khiến lớp sơn nhà bạn không đảm bảo chất lượng mà còn ảnh hưởng đến số tiền bạn phải bỏ ra. Tệ hơn, trong những trường hợp đặc biệt, họ sẽ không thể xử lý được.


Nếu đang có nhu cầu thuê nhân công sơn nước, hãy đến với Roxo Paint tại địa chỉ https://sonroxo.com/. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh những dòng sơn chất lượng cao như: sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ, sơn ánh kim,.....chúng tôi tin có thể mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Yên Thái - Tiền Yên - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 02433630131

Email: [email protected]

Website: https://sonroxo.com/