Thi công sơn nước giá rẻ chất lượng nhất 2019

Son Roxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Thi công sơn nước giá rẻ hiện đang là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sơn nhà là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một ngôi nhà. Chính vì như vậy, ngôi nhà có đẹp và tăng tính thẩm mỹ được hay không phần lớn phụ thuộc vào quá trình sơn màu.

Bạn nên chọn một đội thi công uy tín chất lượng để đem đến chất lượng tốt nhất cho không gian sống của mình. Và công ty sơn nổi tiếng trên thị trường sơn hiện nay đó là công ty sơn Roxo - Với chất lượng sơn bền đẹp và đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ làm bạn hài lòng trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà. Dưới đây là những vấn đề cần chú ý để thi công sơn nhà chất lượng tốt nhất.

Sơn nước là gì? Ưu điểm nổi bật của sơn nước


Thi công sơn nước là một quá trình trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, nó đòi hỏi người thi công phải thật lành nghề và tỉ mỉ dù là việc nhỏ nhất. Sơn nước chính là một quy trình cuối cùng để hoàn tất quá trình hoàn thiện công trình nhà bạn. Chính bởi vậy mà nó cần phải tỉ mỉ để có được tính thẩm mỹ cao.

Sơn tường nhà cũng là một công đoạn quan trọng để đảm bảo được chất lượng cho công trình của bạn bởi nó giúp che đi những khuyết điểm và còn có tác dụng chống thấm, chống rêu mốc cũng như những tác hại trực tiếp của khí hậu, môi trường gây ra.

Bả matit là kỹ thuật lăn sơn kèm với bả hay có tên gọi là bột bả. Sơn bả matit giúp cho bề mặt tường của bạn có độ mịn và độ bóng tốt nhất. Điều đó yêu cầu người thợ thi công ngôi nhà của bạn phải có tay nghề cao và sự tỉ mỉ khéo léo.

Ưu điểm mà loại sơn nước mang lại cho công trình đó chính là làm cho tường nhà trở nên bóng mịn và đẹp thích hợp với các không gian như tường phòng ngủ, phòng khách và phòng trưng bày có những đồ vật cần tiếp xúc với bề mặt tường.

Lăn sơn trực tiếp cho công trình

Song song với quá trình sơn bả matit thì lăn sơn trực tiếp cũng là một phương án được sử dụng phổ biến hiện nay. Lăn sơn trực tiếp là phương pháp thi công trực tiếp được tiến hành rất đơn giản, lại ưu tiên dùng nhất là đối với đặc điểm khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của nước ta.

Lăn sơn trực tiếp có ưu điểm chính là lớp sơn bám rất chắc chịu được sự bào mòn tốt. Thao tác lăn sơn nhanh gọn và dễ dàng mang đến tính thẩm mỹ cao cho bức tường. CO snhieue fys cho rằng việc lăn sơn trực tiếp có độ bền tốt hơn so với việc lăn qua bả matit. Điều đó cũng đúng, nhưng là đúng với khoảng 10 năm trước và cuối những năm 90 do công nghệ sơn bột bả chưa phát triển mạnh nên không phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta.

Tuy nhiên, ở thời gian hiện tại mọi thứ đã được thay đổi bởi những nghiên cứu và ứng dụng công nghệ khoa học đã có những bước tiến nhảy vọt. Các loại bột bả được phát triển có sức chịu đựng bền bỉ cao, chịu được điều kiện khí hậu gió mùa cũng như môi trường của Việt Nam.

Một loại các sản phẩm bột bả được ra đời với sự cam kết về chất lượng công trình của bạn sẽ được bảo đảm từ 5 đến 7 năm.

Thi công sơn nước giá rẻ


Thi công sơn nước giá rẻ hiện đang là nhu cầu của tất cả những ngôi nhà. Để xây dựng một ngôi nhà bạn sẽ phải mất một số tiền vô cùng lớn tuy nhiên đến khâu hoàn thiện bạn phải mất thêm những khoản chi phí như sơn tường. 


Một ngôi nhà có diện tích khoảng 100m2 nếu như bạn dùng những loại sơn nước bình thường cả nội và ngoại thất sẽ mất khoảng 100 triệu đồng, đó là bao gồm cả chi phí thuê nhân công thi công. Còn tất nhiên nếu bạn dùng những loại sơn chất lượng tốt hơn sẽ cho giá thành sản phẩm cao hơn. 

Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí bạn sẽ cần đến đội thi công sơn nước giá rẻ uy tín. Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất trong đó chất tạo màng liên kết với các màu tạo màng liên tục bám lên tường. Hỗn hợp này được điều chỉnh với 1 lượng phụ gia hay dung môi tùy theo tính chất của mỗi loại sản phẩm khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều những mẫu sơn nước uy tín có thể dùng cả trong không gian nội thất và ngoại thất. Được rất nhiều người ưa chuộng như: sơn nước Roxo, sơn Jotun, sơn Dulux, sơn nước expo, sơn nước Kova…

Với những tính chất lý hóa quan trọng giúp sơn bám trên bề mặt khác nhau để bảo vệ nguyên liệu tránh hư hỏng và có thể kéo dài tuổi thọ. Tránh nấm mốc, sơn nước được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau như trang trí, bảo vệ và chống nóng chấm thấm chống rỉ.

Đơn vị thi công sơn nước giá rẻ chất lượng nhất 2019

Công ty sơn Roxo là công ty sản xuất ra những mẫu sơn có chất lượng cao về độ bám dính cũng như bền màu, màu sắc sơn nước của sơn Roxo nhiều năm qua đã nổi tiếng trên khắp các thị trường trong và ngoài khu vực.

Các sản phẩm sơn được cung cấp với chất lượng tốt nhất và đang dần đứng đầu trong các bảng xếp hạng sơn của cả nước. Số lượng tiêu thụ sơn của công ty so với các đơn vị, hãng sơn nổi tiếng khác đang có vị trí đứng trong top đầu của bảng xếp hạng về mức tiêu thụ.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn cũng như dịch vụ sơn nhà giá rẻ chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]