Sơn tường loại nào rẻ và tốt nhất hiện nay

SonRoXo-Nhà Sản Xuất Sơn Nước-Sơn Nhũ-Sơn Giả Gỗ

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, bởi vậy nhu cầu về thẩm mỹ của con người cũng vì thế mà tăng cao. Có rất nhiều loại sơn khác nhau trên thị trường, việc này gây nên những khó khăn, khó lựa chọn cho người sử dụng. Công ty sơn Roxo bằng những bề dày lịch sử sản xuất sơn cũng như sự am hiểu thị trường sơn của Việt Nam. Trong bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về sơn tường loại nào rẻ và tốt.

Sơn giá rẻ có chất lượng tốt không?


Nhiều người quan niệm rằng những cái gì rẻ đều không tốt. Thực chất điều đó là một sai lầm khi họ chưa thực sự hiểu về các hình thức bán hàng cũng như chất lượng của những loại sơn khác nhau. Hoặc đơn giản hơn là họ chưa biết đến những sản phẩm sơn của công ty sơn Roxo.


Sơn cỏ (đây là từ ngữ chỉ sơn giá rẻ) là các dòng sơn có chất lượng tương đối tốt và có tỷ lệ pha thấp hơn các sản phẩm sơn chính hàng, nên có giá thành thấp hơn những loại sơn khác.


Tuy nhiên, bằng những biện pháp sản xuất sơn tiên tiến, áp dụng các loại máy móc nên công ty sơn Roxo đã cắt giảm được những nhân công sản xuất thủ công từ đó mang đến lợi ích thứ nhất về chi phí thuê công nhân.


Tiếp đến là những tính toán, áp dụng các công thức sản xuất sơn có sự nghiên cứu rất kỹ lưỡng để mang đến công thức sơn chuẩn nhất. Bên cạnh đó, loại bỏ những chất liệu sản xuất sơn dư thừa và dừng các chất liệu có giá thành rẻ phù hợp cho chất lượng sơn tốt nhất, thích ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng Việt.

Các loại sơn giá rẻ hiện nay


Dưới đây là những dòng sơn giá rẻ được sản xuất và phân phối dành cho những người có mức thu nhập trung bình. Dòng sơn này được yêu thích và được sử dụng phổ biến của những nhà thầu xây dựng và các khu nhà dân sinh.


Vì đây là sản phẩm có chi phí rẻ và có có chất lượng cao, tất cả các sản phẩm này hoàn toàn có thể được so sánh với những dòng sơn cao cấp khác. Tuy nhiên đối với những dòng sơn giá rẻ thì màu sắc của chúng sẽ không được phong phú như những màu sơn cao cấp, điều đó có thể khắc phục khi bạn có thể pha chế màu với nhau.

  • Sơn Roxo

Hãng sơn Roxo là hãng sơn lớn, có vị trí cao trong bảng xếp hạng sơn của khu vực cũng như trên toàn thế giới. Roxo là đơn vị sản xuất ra nhiều các loại sơn chất lượng cao cũng như những loại sơn có giá thành rẻ mà chất lượng sản phẩm cao. Nơi đây là địa chỉ nhiều năm qua đã được khách hàng trong và ngoài nước tìm đến vì những sản phẩm sơn giá rẻ và chất lượng nhất khu vực, là đại diện hàng đầu của những loại sơn giá rẻ và chất lượng cao.


  • Sơn Maxilite

Đây là một dòng sơn tương đối rẻ so với những dòng sản phẩm sơn khác. Hơn nữa sơn được ở diện tích lớn nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được sơn nhà một cách tốt nhất. Sơn Maxilite là sản phẩm nổi tiếng thế giới với công nghệ sơn vô cùng hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

  • Sơn Kova

Một sản phẩm hợp tác Việt Mỹ và được nghiên cứu đặc biệt dành cho thị trường khí hậu của Việt Nam. Đây là dòng sơn được sản xuất với công nghệ tiên  tiến nhất. Tuy nhiên đây là một sản phẩm sơn khã mới và có được ít sự biết đến của người sử dụng trong thị trường Việt Nam.

Kinh nghiệm mua sơn giá rẻ chất lượng cao


Có nhiều loại sơn cho bạn lựa chọn trong các hãng sơn này đều có loại sơn tốt và loại sơn bình dân. Để biết loại sơn nào phù hợp với bạn nhất thì nên dựa vào tiềm lực kinh tế đầu tư của mình, từ đó sẽ đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.


  • Giống nhau:

    Đó là việc bạn có thể pha thêm nhiều nước hơn quy chuẩn cho phép mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng màu sơn.


Tỷ lệ pha nước là từ 3 đến 5% nhà máy đưa ra nhưng với các loại sơn trên thì tỷ lệ pha sơn giao động từ 10 đến 15% độ che phủ một thùng sơn 18 lít của các hãng sơn trên, sơn hoàn thiện 2 lớp màu khoảng 80m2. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 20m2/ thùng.

  • Khác nhau:

    Với những gia đình có tài chính eo hẹp hay là người đi thuê nhà cần sơn lại những căn phòng ẩm thấp thì bạn có thể tham khảo những mẫu sơn có giá thành rẻ để phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Địa chỉ cung cấp các loại sơn giá rẻ và tốt nhất


Bằng những biện pháp nghiên cứu khoa học tiên tiến cũng như hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, các công đoạn thủ công trước đây để mang đến sự tối ưu về khâu sản xuất dẫn đến giá thành các loại sơn có giá rẻ và có chất lượng không thua kém các loại sơn cao cấp.


Công ty sơn Roxo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sơn đã tích lũy và nghiên cứu được hết các tinh hoa và đòi hỏi khắt khe của quy trình sản xuất sơn. Đưa ra các sản phẩm sơn phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam.


Các sản phẩm sơn của Roxo dù thuộc dòng sơn cao cấp hay dòng sơn giá rẻ cũng đều có những chính sách bảo hành cho những loại sơn của công ty cung cấp để mang đến sự an tâm lựa chọn và sử dụng của khách hàng.


Các bạn ở xa có thể mua hàng và thanh toán qua hình thức thể ngân hàng để hỗ trợ các bạn mua hàng thuận tiện nhất.


Các bạn có nhu cầu cũng có thể liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu những nhà phân phối của sơn Roxo theo địa chỉ sau:


Liên hệ:


Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]