Sơn Roxo- Địa chỉ cung cấp sơn nước cao cấp nhất Nghệ An

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Trên thị trường sơn hiện nay có rất nhiều các đại lý và các công ty sơn cung cấp các mẫu sơn khác nhau. Mang đến sự đa dạng về màu sắc và chất lượng, sơn nước ngày càng được sử dụng rộng rãi và được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng và những ứng dụng của sơn này rất lớn.

Ngay kể cả các tỉnh không phải trung tâm thành phố lớn chúng ta cũng dễ dàng có thể sở hữu được những sản phẩm sơn chất lượng. Công ty sơn Roxo đã mang đến những sản phẩm sơn chất lượng đặc biệt là thị trường sơn nước cao cấp Nghệ An. Mang đến những sản phẩm sơn chất lượng đến những vùng quê xa xôi để người sử dụng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng.

Sơn nước cao cấp Nghệ An


Sơn nước ngày nay đã không còn là một sản phẩm xa lạ đối với mỗi người dân Nghệ An. Mỗi công trình xây dựng muốn đẹp có tính thẩm mỹ cao thì chúng ta cần phải thực hiện quá trình sơn nhà. Sử dụng các sản phẩm sơn có chất lượng cao sẽ mang đến những nét đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Sơn nước cao cấp Nghệ An được cung cấp bởi công ty sơn Roxo không chỉ là những sản phẩm sơn cơ bản mà chúng được kết hợp của các màu sơn theo ý thích của mỗi người. Được sản xuất bởi hàng ngàn màu sơn khác nhau tạo ra sự thoải mái khi lựa chọn và chắc chắn sẽ có được những màu sắc ứng ý nhất cho người sử dụng.

Sơn nước cao cấp không đơn thuần chỉ có chức năng mang tính thẩm mỹ mà dòng sơn này còn có nhiều những chức năng khác nhau như bảo vệ ngôi nhà của bạn cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình khỏi những ảnh hưởng của thời tiết.

Sơn nước Roxo vừa chống thấm, kháng kiềm tốt cho tường lại có chức năng kháng khuẩn giúp bảo vệ tốt sức khỏe cho gia đình bạn.

Đẳng cấp của sơn nước cao cấp Nghệ An

Thương hiệu sơn Roxo đã có và hình thành từ rất lâu đời, trong khoảng 20 năm về trước, Trong tình hình thị trường sơn của nước ta còn kém phát triển, điều kiện về kinh tế eo hẹp. Công ty sơn Roxo đã được thành lập và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của người dân về chất lượng sơn và giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Ngày nay, trong tình hình phát triển kinh tế kèm theo những nhu cầu đòi hỏi sơn chất lượng, áp dụng những biện pháp khoa học tiên tiến vào quy trình sản xuất sơn. Cho ra những sản phẩm sơn có chất lượng cao. Chính bởi vậy mà sơn Roxo đã thay đổi từ 1 địa chỉ cung cấp sơn giá rẻ thành một thương hiệu sơn chuyên cung cấp các loại sơn nước cao cấp.

Sơn Roxo tự hào là một công ty có lịch sử hình thành đầu tiên của cả nước. Tự hào là nơi cung cấp mặt hàng sơn có chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Toàn bộ nhân viên của công ty luôn làm việc với tiêu chí đem lại sự an toàn, bền vững và tiết kiệm đến từng ngôi nhà Việt.

Ưu điểm của sản phẩm sơn nước cao cấp Roxo


Dòng sơn chất lượng cao:
Sơn nước cao cấp Nghệ An được cung cấp bởi công ty sơn Roxo có chất lượng cao, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Được đánh giá là thương hiệu sơn có chất lượng sản phẩm tiêu thụ lớn nhất cả nước, phù hợp cho tất cả những công trình với nhu cầu thẩm mỹ cao, mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Khả năng bám dính của sơn nước cao cấp cao trên tất cả những bề mặt vật liệu khác nhau, giúp sơn có thể bám dính nhanh chóng và có thời gian sử dụng lâu dài. Sơn nước cao cấp Nghệ An có khả năng bám dính được cả những bề mặt khó thi công nhất như bề mặt nhựa, bề mặt sắt…

An toàn với sức khỏe con người:

Với những ưu tiên về sự an toàn cho người sử dụng. Sơn cao cấp Roxo bảo vệ tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình, loại bỏ được những loại vi khuẩn độc hại cũng như không chứa những chất kim loại  nặng trong thành phần của sơn. Mang đến bề mặt sơn bóng mịn, chính bởi vậy mà các vật liệu khi sử dụng sơn cao cấp Roxo có được khả năng lau chùi dễ dàng, vệ sinh bề mặt nhanh chóng và thuận tiện.

Về độ thẩm mỹ:

Sơn cao cấp Roxo được cung cấp với chất lượng sơn cao cấp ngoài ra chúng còn được cấu tạo bởi sự đa dạng về màu sắc. Các sản phẩm sơn có màu sắc đa dạng, có thể đáp ứng được những nhu cầu về màu sắc theo sở thích cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Mang đến những thỏa mãn về màu sắc cho ngôi nhà thêm nổi bật và tăng thêm tính thẩm mỹ.

Địa chỉ cung cấp sơn nước cao cấp Roxo


Bài viết trên đây chúng ta đã biết được sơ lược về quá trình phát triển cũng như chất lượng sơn nước cao cấp. Là dòng thương hiệu sơn nổi tiếng hàng đầu của nước ta, mang đến những công trình bền đẹp cho khách hàng sử dụng.

Công ty sơn Roxo luôn phát triển mở rộng thị trường và đặc biệt là cung cấp sản phẩm sơn nước cao cấp Nghệ An, nơi vùng quê còn nhiều khó khăn và hứng chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai, sản phẩm sơn cao cấp hứa hẹn sẽ là giải pháp khắc phục được mùa mùa lũ cho bà con.

Khách hàng có như cầu hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]