Sơn nước Roxo - Sơn chất lượng hàng đầu Việt Nam

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Sơn nước hiện nay đang là một dòng sơn được nhiều người người ưa chuộng và sử dụng bởi chúng mang đến nhiều lợi ích lớn cho người sử dụng. Sơn nước được biết đến với những sản phẩm sơn có tính thẩm mỹ cao cũng như mang đến độ bóng và có được tính thẩm mỹ làm nổi bật lên được những nét kiến trúc của ngôi nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sơn nước được cung cấp đến thị trường tiêu thụ, đặc biệt là những sản phẩm sơn nước Roxo được cung cấp bởi công ty sơn Roxo với chất lượng sơn cao cấp hàng đầu nước ta.

Giới thiệu về sơn nước Roxo

Sơn nước Roxo là dòng sản phẩm sơn được cung cấp bởi công ty sơn Roxo. Đây là công ty sơn có được những ưu thế rất lớn cho lĩnh vực xây dựng và thi công sơn nước. Công ty sơn Roxo được thành lập từ những năm 2008 khi đó thị trường sơn nước cũng như những dòng sản phẩm sơn cao cấp ở nước ta còn kém phát triển.

Công ty đã mang đến những dòng sản phẩm sơn nước có chất lượng cao cho khách hàng sử dụng. Nhớ thời điểm đó là dấu mốc đánh giá thực tiễn nhất chất lượng của sơn Roxo. Khi toàn bộ những ngôi nhà của vùng đất Nghệ An ngập trong cơn lũ trong gần 1 tháng trời. Sau khi nước lũ rút, rất nhiều những ngôi nhà đã có hiện tượng bong tróc và hư hại đến lớp sơn tường nhà do ngâm trong nước. 

Duy chỉ có những ngôi nhà được sử dụng với các sản phẩm sơn nước Roxo mang đến những sản phẩm sơn có chất lượng cao đã có thể trụ lại được với những ngày mưa gió đó. Những nước sơn của những ngôi nhà sử dụng sản phẩm sơn của công ty sơn Roxo có khả năng chống nước tuyệt đối, có khả năng thi công rửa trôi những bụi bẩn những lớp bùn đất bám trên bề mặt khi ngâm trong bùn lầy gần 1 tháng. Sau khi rửa sạch những lớp bùn đất hiện lên với những ngôi nhà có có được lớp sơn nguyên vẹn như mới thi công. Khẳng định được độ bền của sản phẩm cũng như những tính chất phù hợp nhất với điều kiện khí hậu và thời tiết của nước ta.

Ưu điểm của sơn nước Roxo

Sơn nước Roxo là dòng sản phẩm sơn nội địa ngoài những tính chất không hề thua kém về chất lượng bám dính cũng như tính thẩm mỹ cao so với những sản phẩm sơn ngoại. Sơn nước Roxo còn đáp ứng được với khả năng phù hợp nhất cho điều kiện khí hậu của nước ta mà các sản phẩm sơn ngoại không có được.

Độ bám dính cao: Sơn nước Roxo được sản xuất với công nghệ cao cùng với đội ngũ công nhân kỹ sư nghiên cứu và phát triển cho ra những dòng sản phẩm sơn có được độ bám dính cao trên nhiều loại bề mặt. Mang đến sản phẩm sơn có thể có được khả năng loại bỏ hiện tượng bong tróc, phồng rộp sơn trên bề mặt tường khi sử dụng.

Tính thẩm cao: Sơn nước Roxo là dòng sản phẩm sơn nước có được tính thẩm mỹ cao bởi độ bền màu, không bị phai màu rửa trôi khi sử dụng. Độ mịn và bóng kính của sơn trên bề mặt tường, được sản xuất với khả năng thi công cả đối với môi trường sơn ngoài trời và sơn nội thất. Sử dụng sơn nước cao cấp Roxo sẽ mang đến những sản phẩm sơn làm nổi bật được kiến trúc công trình xây dựng của nhà bạn.

Giá thành rẻ: Sơn Roxo là một sản phẩm sơn nước chất lượng hàng đầu thị trường sơn. Sánh ngang tầm với những dòng sản phẩm sơn nước nhập khẩu, điều mà mang đến sự lựa chọn tin dùng của khách hàng đối với sơn Roxo đó là sản phẩm có được độ bền cao mà giá thành lại rẻ hơn các sản phẩm sơn nhập khẩu cao cấp khác. Do áp dụng công nghệ hiện đại tiết kiệm được chi phí sản xuất cũng như không mất chi phí cho quá trình vận chuyển và thuế nhập khẩu. 

Đa dạng màu sắc: Sơn được lựa chọn sử dụng với số lượng lớn cungc bởi sơn Roxo có sự đa dạng về màu sắc, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng có thể lựa chọn được những màu sắc phù hợp với sở thích cũng như phù hợp với vận mệnh của chủ nhà. Mang đến sự thỏa mãn nhu cầu sử dụng màu sắc phù hợp với sở thích cũng như phù hợp với vận mệnh để có thể có được những lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.


Địa chỉ cung cấp các sản phẩm sơn Roxo chất lượng cao cấp

Công ty sơn Roxo đã và đang phát triển với quy mô rộng lớn, có rất nhiều những đại lý đa hoạt động của công ty sơn Roxo để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn chất lượng của khách hàng trên cả nước. Hệ thống các đại lý được phủ rộng trên quy mô của cả nước thuận tiện cho người sử dụng có thể sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng cao một cách dễ dàng nhất.

Các sản phẩm sơn Roxo được cung cấp và phân phối trên thị trường luôn được kiểm định và có những chính sách bảo đảm về chất lượng cũng như không sử dụng những loại kim loại nặng như chì và thủy ngân đã là một bước đột phá để mang đến sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng, có thể ngăn cản những ảnh hưởng là lý do gây ra những căn bệnh ung thư.


Khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]