Sơn nước nội thất nào tốt nhất 2020?

SonRoXo-Nhà Sản Xuất Sơn Nước-Sơn Nhũ-Sơn Giả Gỗ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm sơn nước nội thất khác nhau cùng tồn tại. Hầu hết các đại lý và các cửa hàng bán sơn đều rất chú tâm phát triển các dòng sản phẩm sơn nước khiến cho sản phẩm sơn nước ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú từ thương hiệu, chất lượng đến giá cả.

Chính vì vậy làm cho người mua khó khăn trong việc lựa chọn một dòng sơn ưng ý cho ngôi nhà của mình và không biết rằng loại sơn nước nào tốt nhất hiện nay. Dưới đây là những gợi ý cho bạn về sơn nước nội thất nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng SonRoXo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sơn nước nội thất là gì?

Trước tiên ta phải hiểu sơn nước nội thất là gì? Tuy chưa có định nghĩa khái niệm về sơn nước nội thất nhưng ta vẫn có thể hiểu một cách đơn giản theo nghĩa từ ghép của nó là sơn nước và sơn nội thất.

Mục đích của sơn nước nội thất là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng chuyên biệt trong nhà. Ưu điểm của sơn nước là độ bóng, độ mịn và bền màu theo thời gian. Tuy nhiên, sơn nước nội thất không được áp dụng khả năng bảo vệ tốt cho tường nhà giống như sơn ngoại thất.

Về thành phần thì sơn nước nội thất là hỗn hợp đồng nhất, thành phần gồm chất tạo màng liên kết với chất màu tạo màng liên tục, từ đó giúp nó có thể bám chặt trên bề mặt vật chất. Sơn nội thất có thể được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo từng tính chất riêng của từng loại sơn nước.

Thế nào là sơn nước nội thất tốt?


Sơn nước nội thất tốt là một khái niệm khá mơ hồ cho những người không am hiểu về sơn nước, đặc biệt là với người tiêu dùng. Rất khó có thể đưa ra một khái niệm chính xác và tuyệt đối để giải thích cho cụm từ này. Nó còn phụ thuộc vào tiêu chí lựa chọn sản phẩm của từng khách hàng.

Ví dụ đối với những người đang tìm mua các sản phẩm sơn cao cấp và đắt tiền, thì sản phẩm sơn cao cấp có giá thành cao là sơn chất lượng; còn ngược lại với những người đang tìm mua sản phẩm sơn nước nội thất giá rẻ thì đó là sơn chất lượng,....

Chính vì tiêu chí khách hàng là khác nhau nên để đưa ra khái niệm thế nào là sơn nước nội thất tốt thì phải đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng về: chất lượng, giá cả, ưu đãi, độ bền, đa dạng màu sắc, tính năng độc đáo, công dụng với sức khỏe,...

Nếu sản phẩm sơn nào đáp ứng được các tiêu chí đó sẽ là sơn nước nội thất tốt. Những loại sơn có thể đáp ứng được hầu hết các tiêu chí đó chỉ có những dòng sơn nước nội thất cao cấp hiện nay trên thị trường.

Hầu hết các thương hiệu sơn trên thị trường hiện nay đang hướng đến chủ yếu để phục vụ nhu cầu của khách hàng về dòng sơn nước nội thất cao cấp, vì thế các dòng sơn nước nội thất chất lượng cao là sản phẩm chủ lực được ưu tiên sản xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Khi chọn sơn nước nội thất tốt, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các thương hiệu sơn cao cấp trên thị trường hiện nay

Các hãng sơn nước nội thất cao cấp hiện nay

  • Sơn Roxo: khi nhắc đến hãng sơn nước nội thất cao cấp nhất của Việt Nam thì phải nói đến Sơn Roxo. Roxo là đơn vị sản xuất sơn lớn cũng như có hệ thống đại lý phân phối rộng lớn.

    Các sản phẩm sơn của Roxo mang đến cho người sử dụng chất lượng bám dính cực kỳ tốt, và tính thẩm mỹ cao.

    Màu sắc sơn bóng bẩy, có độ nhẵn mịn cao, độ bền màu tuyệt đối trong thời gian sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn luôn mang đến sự hài lòng về màu sắc cũng như chất lượng độ bền bám dính của các sản phẩm sơn Roxo.

  • Sơn Dulux: là một cái tên đại thụ, quen thuộc về sản phẩm sơn trên thị trường. Sản phẩm có giá cả phải chăng, với ưu điểm nổi bật là rất bền màu, cùng với độ bám dính tốt, người dùng dễ dàng lau chùi hiệu quả. Ngoài ra còn sở hữu khả năng chống nấm mốc, cho màu sắc rất đa dạng và có nhiều màu lựa chọn màu sắc, thân thiện với môi trường và con người.

  • Sơn Mykolor: Đây là loại sơn có giá cả rất hợp lý, lau chùi dễ dàng, chức năng bảo vệ tường tốt, có khả năng chống nấm mốc, dễ dàng chọn màu sắc vì bảng màu sơn rất đa dạng, sản phẩm thân thiện với môi trường và con người

Đơn vị cung cấp sơn nước nội thất tốt nhất hiện nay


Bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu các mẫu sơn nước nội thất được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là dòng sản phẩm sơn Roxo được xếp ở vị trí đầu của bảng xếp hạng bởi chất lượng loại sơn này rất tuyệt vời.

Các sản phẩm sơn nước của Roxo từ lâu đã nổi tiếng bởi độ bền màu cũng như sự bóng mịn và màu sắc sơn bắt mắt, cuốn hút những ánh nhìn tinh tế nhất. Với những sản phẩm hàng đầu như: sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ,...


Các bạn hãy trở thành khách hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm sơn của chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02433630131

Email: [email protected]