Sơn giả gỗ Roxo VG1 khác biệt như thế nào?

SonRoXo-Nhà Sản Xuất Sơn Nước-Sơn Nhũ-Sơn Giả Gỗ

Sơn giả gỗ Roxo VG1 mang đến cho bức tường của bạn những vân gỗ đẹp như thật. Thế nên được rất nhiều chủ đầu từ yêu thích. Và đặc biệt hơn, đó chính là khi thi công bạn không cần phải áp dụng kỹ thuật mà chỉ cần những bước đơn giản cùng bộ dụng cụ bao gồm chổi quét, miếng giẻ lau hoặc dụng cụ bàn kéo vân núi là bạn đã có thể có được một bức tường đẹp hoàn hảo. Thế nên ngày hôm nay, các bạn cùng với Roxo Paint tìm hiểu xem Sơn giả gỗ Roxo VG1 khác biệt như thế nào nhé!

Sơn giả gỗ Roxo VG1 có đặc điểm gì?


Sơn giả gỗ  Roxo VG1 thuộc loại sơn nước hệ Acrylic, thế nên bạn sẽ dễ dàng tạo ra những đường vân gỗ đẹp mê ly giống như gỗ thật bằng những loại vật dụng đơn giản để thực hiện như sử dụng chổi quét, con lăn, và dụng cụ kéo vân núi. 

Sơn giả gỗ Roxo VG1 cực kỳ dễ thích nghi tất cả bề mặt, kể cả sơn ngoại thất và cả sơn nội thất.

Sơn Roxo VG1 mang đến độ bền màu vượt trội. Dễ dàng sử dụng và tạo vân gỗ bằng lông thỏ. Bên cạnh đó, sơn còn mang đến đặc tính chống thấm, chống trầy xước và khả năng chống bám bụi vượt trội.

Với những ưu điểm vượt trội, mang đến cho bức tường nhà bạn với độ bền và tuổi thọ lên tới 20 năm. 

Ngoài ra, với sự lựa chọn màu sắc đa dạng, với tông màu thể hiện một cách đầy đủ, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc và thể hiện sự sáng tạo một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Bạn có thể sử dụng bảng sơn màu giả gỗ Roxo để chọn sắc màu phù hợp.

Thành phần cấu tạo của sơn giả gỗ Roxo VG1


Thông thường sơn giả gỗ Roxo VG1 được đóng gói với trọng lượng phổ biến là là lon 0,8kg và lon 4kg. Với 1kg sơn giả gỗ Roxo VG1 bạn sẽ dễ dàng sơn được 6-7m2 tường khi tiến hành sơn 2 lớp trên một bề mặt nhẵn. Độ phủ của sơn sẽ phụ thuộc vào tay nghề của người thợ và bề mặt thi công của công trình.

- Thành phần nhựa nhũ Acrylic mang đến khả năng siêu bền bỉ cho thước sơn của bạn


- Bên cạnh đó Rutile Titan Dioxit cũng khiến cho sơn Roxo VG1 khả năng bền bỉ theo thời gian.


- Những chất phụ gia khiến cho sơn có khả năng chống bụi chuyên biệt và chống trầy xước, và làm mờ bề mặt cực kì tốt.


- Bên cạnh đó, thành phần cấu trúc cực kì thân thiện với sức khỏe con người, không chứa chì, không chứa thủy ngân, và Asen dạng ion cực kì an toàn cho người sử dụng.

- Ngoài ra còn có hàm lượng các chất hữu cơ bay hơi ( VOC) dưới 10%

Làm cách nào để tiến hành thi công sơn giả gỗ Roxo VG1?

Chuẩn bị bề mặt tường


Đầu tiên bạn cần phải làm sạch bề mặt tường và tạo độ ẩm cần thiết cho tường bạn bằng cách sử dụng con lăn rulo và nước để loại bỏ bụi bẩn.

Tiếp theo đó, bạn cần phải sử dụng sơn Matit lỏng Roxo MT để làm nhẵn bề mặt tường khi tường vừa được làm ướt. Sau đó, bạn để tường ổn định trong vòng 24h.

Tiếp theo bạn tiến hành xả nhám trên bề mặt nền bả đến độ mịn cần thiết và nhớ vệ sinh lại bụi bẩn bằng chổi. 

Thi công sơn lót bề mặtBạn hãy tiến hành pha loãng sơn lót Roxo CK003 với 30% nước và tiếp đến trộn đều hỗn hợp trên. 


Tiếp đến bạn sử dụng con lăn rulo hoặc chổi quét đều sơn lên bề mặt vật chất từ trước với cường độ từ một đến hai lớp sơn mỏng. Sau đó bạn để khô khoảng 2 giờ đồng hồ. 

Tiếp đến bạn loại bỏ những phần nhám trên bức tường, rồi vệ sinh lại bằng khăn ướt.

 

Công đoạn tiếp theo, bạn sử dụng sơn lót nền màu vàng VG001-C1 VG002-C2 bằng cách pha loãng sơn lót nền với nước tỉ lệ 50/50. Sau đó bạn tiếp tục để khô 2 giờ rồi  loại bỏ những phần nhám trên bức tường, rồi vệ sinh lại bằng khăn ẩm.

Tiến hành sơn giả gỗ


Pha loãng sơn màu tạo vân Roxo VG1 với nước tỉ lệ 50/50. 


Tiếp đến bạn tiến hành quét sơn bằng chổi lông thỏ đều theo một hướng nhất định. tiếp đến bạn sẽ đợi sơn khô trong khoảng thời gian là 2 tiếng. Tiếp theo đó là sử dụng giấy ráp để loại bỏ đi bề mặt nhám. 


Thi công lớp sơn phủ bóng Roxo ClearDo sơn giả gỗ Roxo VG1 cho ra độ bóng không được hoàn chỉnh thế nên dẻ cho ra những bề mặt gỗ giống như thật thì bạn cần thêm một lớp phủ bóng thế nên sơn Roxo Clear chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 


Đầu tiên bạn pha loãng sơn Roxo Clear với 100% nước. Tiếp đến là thực hiện lăn sơn khoảng 2 lớp rồi để khô khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau đó bạn tiến hành loại bỏ bề mặt nhám bằng giấy ráp 320. Kết quả cuối cùng là bạn thu được một bề mặt sơn giả gỗ y như thật.


Trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi Sơn giả gỗ Roxo VG1 khác biệt như thế nào mà Roxo Paint giới thiệu cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh những dòng sơn chất lượng như: sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ,....chúng tôi tin có thể mang đến cho không gian của bạn những thay đổi tích cực nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Địa chỉ : Yên Thái - Tiền Yên - Hoài Đức - Hà Nội


Số điện thoại: 02433630131


Email: [email protected]