Sơn chống thấm Roxo - Hãng sơn chất lượng tốt nhất 2019

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Sơn chống thấm là một loại sản phẩm được sử dụng hầu hết trong tất cả các công trình vì chúng là sản phẩm rất cần thiết để bảo vệ ngôi nhà của bạn bởi những tác động trực tiếp của môi trường. Công ty sơn Roxo xin giới thiệu với các bạn loại sản phẩm sơn chống thấm Roxo chất lượng tốt nhất thị trường.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, trong thời gian qua, dòng sản phẩm này đã nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng trong và ngoài khu vực. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu cụ thể về cấu tạo và chất lượng của loại sản phẩm này một cách rõ ràng nhất.

Sơn chống thấm Roxo là gì? Cấu tạo của sơn chống thấm


Sơn chống thấm Roxo là gì?

Sơn chống thấm Roxo là chất chống thấm đặc biệt dùng cho cấu trúc xi măng và bê tông như sân thượng, nền nhà, tường, bể nước, hồ bơi sàn vệ sinh...Sơn chống thấm có khả năng ngăn chặn sự thẩm thấu của nước từ bên ngoài vào bên trong cấu trúc của tường.

Sơn chống thấm Roxo là loại sơn 2 thành phần nhiều màu sắc, có thể dùng cho cả tường ngoài trời và trong nhà. Sơn 2 thành phần Roxo có khoảng 20 màu, bao gồm những màu sáng nhạt xanh, ghi, vàng, nâu...và màu gốc. 

Thành phần cấu tạo của sơn chống thấm Roxo

Sơn chống thấm Roxo là loại sơn 2 thành phần gồm thành phần A và B, thành phần A gồm nhựa nhũ tương Acrylic Cooplymer, silicone đẩy nước dạng nhũ tương, phụ gia chống thấm, bột khoáng. Và thành phần B gồm xi măng Portland, phụ gia chống thấm, bột khoáng.

Đặc tính sơn chống thấm Roxo

Khắc phục thẩm thấu nước:

Sơn có khả năng chống thẩm thấu nước mưa tự nhiên cũng những tác nhân bên ngoài khác như nắng gió, độ ẩm...Làm cho ngôi nhà của bạn tránh được những hiện tượng thấm dột, cũng như giữ được kết cấu ngôi nhà không bị phá hủy gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần cúng như bảo vệ được vẻ đẹp thẩm mỹ.

Tăng tính thẩm mỹ:

Sơn chống thấm Roxo không chỉ là lá chắn bảo vệ ngôi nhà mà còn là giải pháp toàn diện cho nhiều vấn đề về thẩm mỹ, kinh tế, hiệu quả thi công...Sơn chống thấm là một hỗn hợp hóa học dạng nước, nó có những liên kết bền vững và có độ co giãn của chất keo cao, tạo thành những lớp màng sơn có khả năng bảo vệ mặt tường bê tông, xi măng, sàn nhà…

Sơn chống thấm là loại sơn được sử dụng lớp ngoài cùng nên chúng còn có chức năng trang trí và thể hiện thẩm mỹ, có thể kết hợp với sơn ngoài trời để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Sơn chống thấm có thành phần các chất không gây độc hại cho người sử dụng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như người thi công. 

Đa dạng mẫu mã:

Ngày nay sơn chống thấm Roxo có nhiều chủng loại, nhãn hiệu dùng được cho nhiều kết cấu và chất liệu bề mặt khác nhau. Ngoài ra chúng còn có thêm những chức năng chống nóng, chống tia cực tím chống nấm mốc, rong rêu…

Tác dụng khi sử dụng sơn chống thấm Roxo

Sơn chống thấm Roxo được cấu tạo bởi thành phần A là sơn chống thấm dạng lỏng, có màu trắng sữa gốc nhựa Acrylic Copolymer kết hợp với silicone hệ nhũ tương và các phụ gia đặc biệt. Khi trộn lẫn với thành phần B sẽ tạo ra một sản phẩm sơn chống thấm dùng cho tường xây hệ xi măng cát và được sử dụng sơn cho cả nội thất và ngoại thất.


Tỷ lệ pha trộn:

Trộn thành phần B với 50% nước khuấy đều để cho hỗn hợp trở nên đồng nhất. Sau đó trộn thành phần A với hỗn hợp vừa có ta được hỗn hợp sơn chống thấm Roxo chất lượng cao.


Sơn chống thấm Roxo có khả năng đàn hồi cao, không bị nứt không có hiện tượng gãy và không bị ảnh hưởng bởi những tác động của những vật cứng giúp cho ngôi nhà có thể ngăn ngừa được nước dạng lỏng thấm qua tường, đặc biệt có khả năng chống thấm ngược rất tốt với tuổi thọ sơn trên 10 năm sử dụng.

Độ che phủ:

Đối với 20kg thành phần A và thành phần B có thể chống thấm tường trên diện tích tối đa là 55m2. Đây là một thông số cao về độ che phủ của sơn trên bề mặt vật liệu mà ít các sản phẩm sơn khác có được.

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt:

Trước khi sơn bất cứ loại sơn nào chúng ta cũng cần chuẩn bị kỹ bề mặt vật liệu. Vệ sinh tường để loại bỏ những tạp chất, quét sạch bụi làm ẩm tường bằng Ru lô lăn nước.


Bước 2: Tiến hành trộn sơn:

Về kỹ thuật trộn sơn 2 thành phần chúng ta đã nói đến kỹ thuật pha trộn ở đoạn trên. Các bạn áp dụng đúng hướng dẫn kỹ thuật trên đó là có thể cho ra sản phẩm sơn chất lượng để thi công.

Bước 3: Thi công:

Sử dụng ru lô hoặc chổi quét thi công 2 đến 4 lớp chống thấm Roxo. Mỗi lớp các bạn cần chờ cho bề mặt sơn khô rồi mới tiến hành sơn lớp tiếp theo, thời gian chờ khoảng từ 2 đến 4h. Tiến hành quét tối thiểu 2 lớp và tối đa là 4 lớp. Có thể phủ sơn ngoài trời hoặc phủ clear tường để tăng độ bền và đẹp cho bề mặt vật liệu, tăng thêm khả năng chống thấm.

Mua sơn chống Roxo chất lượng vượt trội thị trường Việt

Sơn chống thấm được sản xuất và cung cấp bởi công ty sơn Roxo luôn cho những chất lượng vượt trội. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn nước, sơn ánh kim, sơn nhũ...Nên các sản phẩm sơn có khả năng chống thấm là vượt trội.

Hơn nữa các sản phẩm sơn nước có tính thẩm mỹ rất cao, mang lại cho bạn không chỉ độ bền mà còn làm nổi bật vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm sơn của Roxo luôn kèm theo các chính sách bảo hành để khách hàng an tâm sử dụng.


Khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội