Sơn chống rỉ-Dòng sơn giúp bạn bảo vệ túi tiền của mình tốt nhất

SonRoXo-Nhà Sản Xuất Sơn Nước-Sơn Nhũ-Sơn Giả Gỗ

Xã hội có vô số đồ dùng bằng kim loại, bằng sắt, bằng thép. Lượng đồ được làm từ sắt và thép chiếm số lượng khá nhiều trong ngôi nhà của chúng ta. Không chỉ có vậy, bất kì công trình nào dù lớn hay nhỏ thì cũng đều cần có sắt, thép hay những đồ làm từ kim loại.

Kim loại mà đặc biệt là sắt và thép đã góp phần không nhỏ vào việc thay đổi bộ mặt của thế giới. Từ việc có những tòa nhà đồ sộ, nguy nga tráng lệ mà ta thấy cho đến những kỳ quan nhân tạo của thế giới, tất cả đều cần có sự tham gia góp công của sắt và thép.

Tuy nhiên, sắt thép hay kim loại là những vật liệu cực kỳ dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Chúng rất dễ bị oxi hóa hay bị mòn, han gỉ và mất đi tính vững chãi của nó. Để giải quyết vấn đề đó, đã có những loại sơn mới toanh ra đời. Và đó chính là sơn chống rỉ. Hôm nay, hãy cùng sơn Roxo tìm hiểu về sơn chống rỉ các bạn nhé!

Tháp Eiffel - Ví dụ điển hình về sơn chống gỉ


Tháp Eiffel là kỳ quan vĩ đại của loài người, là biểu tượng của nước Pháp. Tháp Eiffel là đỉnh cao tinh hoa của nghệ thuật và cấu trúc xây dựng thời bấy giờ. Phần lớn tháp Eiffel được làm từ kim loại, với chiều cao lên đến 325m, Eiffel vẫn được coi là tòa tháp kim loại cao nhất thế giới.

Không thể bàn cãi về vẻ đẹp của tháp Eiffel đối với khách du lịch cũng như sức hút của tháp Eiffel. Nhờ có tháp, một năm thành phố ánh sáng Paris đón đến hàng triệu lượt khách du lịch, mang lại lợi ích kinh tế vô cùng lớn cho Pháp. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, để vẻ đẹp của tháp Eiffel được duy trì tới nay, một năm số tiền chi trả cho bảo dưỡng, bảo trì là một con số vô cùng lớn. 

Phần nhiều chi phí đó đến từ việc thi công lớp sơn chống rỉ cho tòa tháp Eiffel, mỗi năm, tháp Eiffel lại được sơn một lần để bảo vệ được sự bền bỉ của khối kim loại cũng như màu sắc của tòa tháp.

Sơn chống rỉ là loại sơn có yếu tố quyết định đến sự tồn tại của tháp Eiffel. Nếu như không có lớp sơn này, tháp Eiffel sẽ không thể tồn tại đến vài trăm năm và chắc chắn sẽ bị sụp đổ.

Thật may nhờ có sơn chống rỉ, chúng ta mới được nhìn thấy tháp Eiffel đến tận ngày này!

Ưu điểm của sơn lót chống rỉ ngày nay


Ngày nay, sơn chống rỉ không đơn thuần chỉ có một lớp mà còn có sự xuất hiện thêm của lớp sơn lót chống rỉ:


Độ bám dính bề mặt sơn cao:

Không phải ngẫu nhiên mà tất cả sơn lót của các hãng sơn đều là sơn lót mờ. Nhờ lớp sơn mờ, sơn chống rỉ mới có khả năng bám dính chặt vào bề mặt. Riêng với màng sơn phủ bóng tạo màu sắc đẹp nhưng nhược điểm lớn nhất của lớp sơn là khả năng bám dính kém hơn bởi màng bóng lớp sơn rất trơn.

Bề mặt của tấm sắt thép sau khi đã được làm sạch rất trơn bóng cộng với độ bóng của lớp phủ. Chính vì vậy sự bám dính sẽ không thể nào quá chặt chẽ. Vì thế, việc có lớp sơn lót mờ giúp tăng độ bám dính giữa kim loại và sơn phủ chống gỉ, giúp chặt và bền hơn nữa.

Khả năng chống rỉ cao hơn:

Đây có thể coi là lợi ích rất cần thiết mà bạn phải sử dụng. Trong lớp lót có thành phần chất chống ăn mòn kim loại, chống rỉ kim loại cao hơn so với lớp sơn phủ. Bởi nếu chất này khiến có trong lớp phủ bề mặt sẽ không bóng. Vì vậy tính năng bảo vệ sắt thép thật sự nằm trong lớp lót.

Tiết kiệm chi phí cho lớp sơn phủ:

Việc có lớp sơn lót sẽ giúp cho lớp kế tiếp tiết kiệm sơn hơn. Bởi tốn rất ít sơn để tăng khả năng bám dính. Như vậy, định mức sơn sẽ cao hơn.

Bề mặt kim loại hoàn thiện đẹp tuyệt vời:

Thành phần lót chống rỉ sẽ san lấp bằng phẳng những khuyết điểm lỗ liti trên kim loại. Tạo bề mặt bằng phẳng bóng đẹp không tỳ vết. Cách làm sạch rỉ sét nhanh chóng.

Phân loại sơn chống gỉ

Sơn chống gỉ gồm có 2 loại là sơn chống gỉ 1 thành phần và sơn chống gỉ 2 thành phần:


Sơn chống gỉ 1 thành phần: Gọi là sơn AlKyd, đặc điểm của loại sơn này là tương đối rẻ và cực kỳ dễ thi công.

Sơn chống gỉ 2 thành phần: Còn được gọi là sơn Epoxy, với khả năng chịu mài mòn và va đập cực kỳ tốt, giá thành cao hơn nhưng cực kỳ chất lượng. Loại sơn này được sử dụng chủ yếu cho những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao và tính ổn định lâu dài.

Trở thành đại lý sơn của Roxo - Tại sao không?


Trở thành đại lý của sơn Roxo, chúng ta sẽ cùng hợp tác và phát triển:


Chỉ với 0 đồng: Bạn trở thành đại lý cung cấp sơn Okanva 


Chỉ từ 50 triệu đồng: Bạn trở thành đại lý cung cấp sơn Opera - Bền màu 15 năm.


Chỉ từ 100 triệu đồng: Bạn trở thành đại lý cung cấp sơn Roxo - Bền màu 20 năm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh, sản xuất các dòng sơn hàng đầu, chúng tôi tin có thể mang đến cho bạn những dòng sơn chất lượng cao, an toàn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để mang về cho mình những điều tuyệt vời nhất nhé. SonRoXo hiện đang cung cấp một số dòng sơn như: sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ, sơn ánh kim,....


Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ:


Roxo paint

 
Địa chỉ:Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam.

 SĐT: 02433630131

 Email: [email protected]