Sơn chịu nhiệt là gì? Những đặc điểm nổi bật của sơn chịu nhiệt

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Sơn nhà là một nhu cầu không thể thiếu đối với mọi công trình mang đến những lợi ích về thẩm mỹ cũng như những giá trị gia tăng tuổi thọ cho cấu trúc xây dựng các công trình của bạn. Những sản phẩm sơn chống thấm, sơn chịu nhiệt giá rẻ được cung cấp bởi công ty sơn Roxo cho chất lượng sơn cao cấp. Đây là những giải pháp vô cùng hiệu quả cho nhu cầu sử dụng sơn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của nước ta. 

Khái niệm về sơn chịu nhiệt


Sơn chịu nhiệt
là sản phẩm sơn được sản xuất và sử dụng với khả năng chịu được những tác động nhiệt lớn, tránh được những sự ăn mòn cho những vật dụng trong môi trường sử dụng với những không gian có ảnh hưởng bởi nhiệt độ. 

Sơn chịu được sản xuất với mục đích chính để mang đến chất lượng sơn có tác dụng bảo vệ những bề mặt được thi công sơn chịu nhiệt. Cũng như những sản phẩm sơn khác, sơn chịu nhiệt cũng được sản xuất với mục đích nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao cho bề mặt. 

Ngoài ra, những sản phẩm sơn chịu nhiệt được cấu tạo để mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả những loại sơn thông thường. Chúng được sử dụng và sản xuất chủ yếu với những màu nhôm, màu đen và bạc, ngoài ra chúng cũng được sản xuất với những màu sắc đỏ, màu đồng, vàng...Để mang đến những nét phong phú cho bề mặt có tính thẩm mỹ cao.

Sơn chịu nhiệt được sử dụng cho những bề mặt kim loại nhằm mang đến khả năng chấm rỉ, ngăn cản quá trình ăn mòn bởi nhiệt độ hay những tác động trực tiếp của con người, những ảnh hưởng của thiên nhiên. Sơn chịu nhiệt được sản xuất để có thể chịu được những ảnh hưởng nhiệt độ cao lên đến 1000, 900 và 500 độ C.

Cũng như những sản phẩm sơn thông thường khác, sơn chịu nhiệt cũng được sản xuất với những chức năng của một lớp áo nhằm bảo vệ các thiết bị, cấu trúc bề mặt để mang đến độ bền cho thời gian sử dụng lâu dài. Sơn chịu nhiệt được trở thành 1 công đoạn thi công không thể thiếu trong việc bảo vệ các thiết bị máy móc.

Tầm quan trọng của sơn chịu nhiệt


Sơn chịu nhiệt
được sản xuất và được ứng dụng chủ yếu trên những thiết bị máy móc, các loại động cơ bởi chúng có khả năng chịu được những lượng nhiệt do máy móc hoạt động phát ra. Trong quá trình hoạt động những vị trí tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra những ma sát và sinh nhiệt lượng, kết hợp với không khí, nước mưa sử dụng trong thời gian lâu sẽ dẫn đến những hiện tượng han rỉ, bong tróc những lớp sơn thông thường. 

Chính bởi vậy để mang đến tuổi thọ sử dụng lâu dài của các thiết bị máy móc cũng như tiết kiệm được những chi phí khi sửa chữa và thay thế các linh kiện của máy móc. Công ty sơn Roxo đã cho ra đời những sản phẩm sơn chịu nhiệt chất lượng cao giá rẻ để thay thế những sản phẩm sơn thông thường.

Những thiết bị thường được sử dụng sản phẩm sơn chịu nhiệt như: Những hệ thống đường ống dẫn khí nóng, khí thải công nghiệp, các loại lò đốt lò nung và hệ thống tủ sấy, những hệ thống ống dẫn khí, ống xả của các phương tiện giao thông. Những thiết bị dây chuyền cũng như các chi tiết máy móc được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao.


Ưu điểm và những lưu ý khi sử dụng sơn chịu nhiệt


Sơn chịu nhiệt là sản phẩm sơn được sản xuất với mục đích chuyên dụng và có những tính năng đặc biệt để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng trong quá trình bảo dưỡng máy móc thiết bị.

Chúng có những đặc điểm nổi bật như khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 1000 độ C, chịu được những tác động của nước và dầu rất tốt. Chúng ta có thể dễ dàng sử dụng cũng như độ bám dính cao. Được thiết kế với hệ thống màng sơn cúng có khả năng chịu được sự mài mòn, bền màu đối với những không gian có nhiệt độ cao.

Lưu ý khi sử dụng sơn chịu nhiệt:

Chúng ta cần chú ý xử lý bề mặt ẩm, loại bỏ những lớp rỉ sét cũng như những tạp chất bám trên bề mặt cần thi công. Ngoài ra, ần chú ý không tiến hành thi công sơn vào những ngày thời tiết mưa có độ ẩm cao. Sau khi sơn xong cần rửa và lau sạch các dụng cụ đã thi công. Chúng ta cần tránh sự tiếp xúc của các Bazo đặc biệt là NaOH bởi chất này sẽ lành bay màu sơn chịu nhiệt.


Mua sơn chịu nhiệt giá rẻ chất lượng cao ở đâu


Công ty sơn Roxo
là đơn vị chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm sơn có chất lượng thẩm mỹ cao, độ bền màu và độ bám dính cao trên nhiều cấu trúc bề mặt. Đặc biệt là những sản phẩm sơn chịu nhiệt với giá thành rẻ và chất lượng cao cấp. Mang đến những khả năng bảo vệ cấu trúc thiết bị máy móc.

Những sản phẩm sơn chịu nhiệt của Roxo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khắt khe về kỹ thuật mang đến những lợi ích lớn nhất cho khách hàng cũng như những giá trị về tuổi thọ của bề mặt thi công sơn chịu nhiệt. Chúng tôi đã và đang mang đến không gian sống của bạn những dòng sơn hàng đầu như: sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ, sơn ánh kim,.....


Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn chịu nhiệt chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]