Sản phẩm sơn chất lượng cao mang nhiều duyên nợ ở Nghệ An

Son Roxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Quá trình thi công sơn nhà là một nhu cầu thiết yếu của mọi công trình xây dựng hiện nay. Sơn nhà không những mang đến những giá trị thẩm cao mà chúng còn có chức năng giúp bảo vệ cấu trúc ngôi nhà khỏi những tác hại của môi trường. Công ty sơn Roxo là công ty sản xuất và phân phối sơn chất lượng hàng đầu nước tâ. Hiểu được thị trường sơn Nghệ An còn nhiều bất cập, thiếu những sản phẩm sơn chất lượng, chính bởi vậy công ty sơn Roxo đã phát triển và mang đến những sản phẩm sơn chất lượng ở Nghệ An nhằm đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm sơn có độ bền cao cũng như màu sắc đa dạng, mang đến những vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình ở Nghệ An nói chung và các khu vực lân cận nói riêng.

Các hãng sơn chất lượng tại Nghệ An

Nghệ An là nơi có tiềm năng để phát triển những thương hiệu sơn, bởi vùng đất này đang dần phát triển và có tiềm năng tiêu thụ sơn cao. CŨng như những nơi khác, Nghệ An có nhiều các đại lý cung cấp các hãng sơn chất lượng và phong phú như:

Sơn nước cao cấp Roxo: Đây là một sản phẩm sơn cao cấp và nổi tiếng nhất khu vực Nghê An, chính bởi những cống hiến mà đơn vị sơn này mang lại cho người sử dụng, điển hình là sự tích ngập lụt năm 2008. 

Các ngôi nhà ở Nghệ An chìm trong biển nước, ngập lụt kéo dài gần 1 tháng trời. Sau khi nước rút những ngôi nhà sử dụng các sản phẩm sơn khác có những hiện tượng bong tróc, phồng rộp và rêu mốc. 

Tuy nhiên chỉ có duy nhất sản phẩm sơn nước Roxo là còn nguyên vẹn và có thể rửa trôi bùn cát bám trên bề mặt nhà một cách dễ dàng. Chính bởi vậy mà công ty sơn Roxo đã dành nhiều tình cảm và ưu đãi khi mang đến những sản phẩm sơn chất lượng đến vùng đất này. ĐIều mà chúng tôi mong muốn nhất đó là mang đến độ bền và những lợi ích lớn lao cho vùng đất còn nhiều khó khăn.

Ngoài ra, vùng đất này cũng có những hãng sơn nổi tiếng như sơn Kova, sơn Dulux, sơn Jotun...Cũng là những sản phẩm sơn chất lượng. Với những màu sắc sơn đa dạng và độ bền cao. 

Đặc điểm của sơn cao cấp Roxo

Sơn Roxo là đơn vị chuyên cung cấp sơn nước, sơn ánh kim, sơn giả gỗ với chất lượng bền bỉ với thời gian và có màu sắc đa dạng. Sơn nước hiện nay có nhiều loại được sản xuất với nhiều công nghệ khác nhau những thành phần cấu tạo của chúng đều bao gồm những chất kết dính, bột màu, chất độn và dung môi, chất phụ gia:

Chất kết  dính: Là chất kết dính các loại bột màu và tạo ra những màng có chức năng bám dính trên nhiều bề mặt vật chất. Chất này sẽ quyết định chất lượng, cũng như độ bền của sơn. Chất kết dính thường được làm từ keo và dầu tổng hợp nên có độ kết dính và có độ cứng cao.

Chất độn: Có tác dụng cải thiện một số tính của màng sơn: Độ bóng, độ cứng, độ mượt...Tăng khả năng thi công, kiểm soát được độ lắng. Chúng được nghiền mịn, không tan trong nước, nhờ đó mà có thể cải thiện được tính chất và tăng cường tuổi thọ cho sơn ngoại thất dưới tác động của môi trường. Chất độn thường được sử dụng như carbonate, kaoline, oxide titan, talc. 

Bột màu: Nguyên liệu bột màu sử dụng trong sơn thường là dạng bột. Chức năng chính của nó là tạo màu sắc và độ che phủ. Ngoài ra màu sơn còn ảnh hưởng tới tính chất của màng sơn như độ bóng, độ bền…

Dung môi: Là các chất hòa tan nhựa hay pha loãng có tác dụng độ loãng giúp sơn đạt được nồng độ theo yêu cầu. Dung môi thường là dầu thông, than đá, spirit trắng. Trong những loại sơn nhanh khô thường có vecni hoặc dung dịch muối chì trong nafatalen.

Chất phụ gia: Là loại chỉ sử dụng với một lượng rất nhỏ nhưng làm tăng giá trị sử dụng, khả năng bảo quản và tính chất của màng thường là các chất ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.


Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn sơn Roxo chất lượng của Nghệ An

Nghệ An là vùng đất chứa nhiều kỉ niệm đối với công ty sơn Roxo, chính bởi vậy mà nơi đây có được nhiều ưu đãi khi lựa chọn sản phẩm sơn chất lượng của Roxo. Các Đơn vị cung cấp sơn với chất lượng cao.

Được áp dụng những biện pháp khoa học tiên tiến, những cấu trúc sơn bền vững cho ngôi nhà cũng như công trình của bạn có độ bền cao. Độ bám dính và bao phủ của sơn trên bề mặt cao. Hơn nữa sơn được nghiên cứu với sự đa dạng về màu sắc cho màu sắc sơn phù hợp với mọi sở thích của mỗi người.

Sản phẩm sơn Roxo nổi tiếng với chất lượng sơn 2 thành phần bao gồm thành phần 1 và thành phần bê cho khả năng dễ kết hợp màu sắc. Đặc biệt sơn Roxo là loại sơn có giá thành hợp lý cho mọi người có nhu cầu sử dụng, giải quyết được vấn đề về nhu cầu sử dụng của cả những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thấp.

Các sản phẩm sơn của Roxo luôn có những chính sách bảo hành và được kiểm duyệt kỹ càng trước khi cung cấp ra thị trường. ĐIều đó chính là lý do khách hàng có thể an tâm sử dụng và được nhiều khách hàng tin dùng.


Khách hàng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm sơn chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]