Những lợi ích khi sử dụng sơn giả gỗ cuả Sơn Roxo

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Công ty sơn Roxo là đơn vị khá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn chất lượng. Bởi sự đa dạng về cấu trúc, mục đích sử dụng và vật liệu sơn mà các sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Sơn Roxo được thiết kế đa dạng cho khả năng bám dính trên mọi bề mặt, đặc biệt là sản phẩm sơn giả gỗ tại Roxo. Cho chất lượng bám dính bền bỉ cũng như màu sắc bắt mắt dễ dàng thi công. Bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cấu tạo và những ưu điểm mà dòng sản phẩm sơn này mang lại cho người sử dụng.

Những điều cần biết về sơn giả gỗ


Sơn giả gỗ là một sản phẩm sơn hệ nước chứa các thành phần gốc Silicon có cấu trúc đặc biệt với thiết kế tạo ra những hiệu ứng màu sắc giống như những màu của gỗ tự nhiên. Mục đích là để sử dụng cho những bề mặt chất liệu vốn không phải gỗ như tường nhà, trần thạch cao, cửa sắt...mang đến vẻ bề ngoài giống như gỗ tự nhiên.

Quá trình sơn để mang đến những màu sắc gỗ giống màu tự nhiên đòi hỏi rất lớn về kỹ thuật thi công. Sự khéo léo để mang đến những cái nhìn bắt mắt, tạo được vân gỗ nét đậm nhạt phải có sự tinh tế để mang đến cảm giác như gỗ tự nhiên.

Chất tạo màng của sơn giả gỗ là hỗn hợp các loại nhựa sơn được sử dụng để tạo màng sơn khi thi công. Chất tạo màng quyết định nhiều tính chất của màng sơn khô như độ bám dính, độ bền cơ học, khả năng chịu thời tiết, chịu hóa chất, chịu nhiệt, xăng dầu, độ thấm hay thẩm thấu,… Chất này bao gồm luôn các chất tăng cường bảo đảm tính chất khô cứng màng sơn như chất làm khô cho sơn Alkyd, hoặc chất đóng rắn ở sơn 2 thành phần gốc epoxy và PU…

Bột độn thường tồn tại ở dạng chất bột màu trắng và khi phối với nhựa sơn thường có độ che phủ ít hơn nhiều so với bột màu. Tuy vậy, bột độn thường được kết hợp với bột màu trong sơn nhằm mục đích chính là giảm bớt giá thành sơn, ngoài ra cũng có một số loại bột đặc biệt có tác dụng làm tăng tính lưu biến của sơn, giảm độ lắng đáy và tăng thêm độ bền cơ học của màng sơn.

Lợi ích khi sử dụng sơn giả gỗ Roxo trên bề mặt bê tông


So với các loại sơn thường, sơn giả gỗ Roxo có những ưu điểm kết hợp của loại sơn thông thường cũng như ưu điểm riêng biệt của sản phẩm này. Về cơ bản, sơn vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như khả năng chống bám bụi, ẩm mốc, vi khuẩn nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Sơn mang lại tính thẩm mỹ cao 

Sơn có vân gỗ, màu sắc tương tự như việc ốp bằng ván gỗ. Tuy nhiên, đối với các ngóc ngách nhỏ, hẹp, dù là thợ có kỹ thuật cao cũng khó có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ nếu ốp bằng gỗ. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng sơn giả gỗ trên tường, thì dù có nhỏ hẹp đến đâu vẫn có thể dễ dàng xử lý mà tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.


Độ bền cao

Do sơn được phủ qua nhiều lớp khác nhau, có độ cứng cao, nên sản phẩm có độ bền màu tốt, ổn định dù trải qua thời gian. Thêm vào đó, tính ưu việt của sơn là có thể phủ màu sơn mới chỉ qua một lượt nhám mà không tốn nhiều công sức, chi phí.

Chống thấm, chống nấm mốc

Sơn giả gỗ trên tường có khả năng này là nhờ lớp sơn phủ bóng cuối cùng. Lớp sơn này không chỉ giúp cho bề mặt sản phẩm có thể chống bám bụi, luôn sạch đẹp.

Đặc biệt, khả năng chống ẩm mốc là một trong những ưu điểm được nhiều người ưa thích, do thời tiết tại Việt Nam là có đặc điểm là khí hậu gió mùa, rất dễ ẩm mốc vào mùa mưa. Ngoài ra, cũng nhờ lớp phủ sơn bóng mà màu sắc sản phẩm cũng bền đẹp hơn. Nhờ những yếu tố này, sản phẩm sẽ được bảo vệ tốt hơn dù sử dụng sau một thời gian dài.

Giá thành rẻ

Một ưu điểm khác khiến cho người tiêu dùng thêm yêu thích sản phẩm này chính là chi phí thấp. So với việc ốp gỗ, dù là gỗ công nghiệp lên tường, thì giá thành cũng không hề nhỏ. Thậm chí, việc ốp gỗ lên tường còn cao hơn so với làm sàn bằng gỗ.

Người tiêu dùng nếu muốn có được những vân gỗ trên bức tường sẽ phải tốn một khoản kha khá, hơn nữa lại không đảm bảo được độ bền cao. Trong khi đó, sơn giả gỗ Roxo là một giải pháp tối ưu cho mà chi phí lại tiết kiệm tối đa. Hơn nữa, nếu bạn muốn thay đổi hình thức bề ngoài cho bức tường, cũng có thể dễ dàng xử lý bằng việc sơn một lớp sơn khác lên bề mặt.

Địa chỉ cung cấp các loại sơn giả gỗ tại Roxo 


Nhắc đến công ty sơn Roxo, chắc hẳn rất nhiều người am hiểu về thị trường sơn trên cả nước sẽ đều biết tới. Đây là một đơn vị cung cấp chất lượng sơn tốt nhất ra bên ngoài thị trường. 

Các sản sản phẩm sơn giả gỗ tại Roxo là nơi có chất lượng sơn tốt nhất, uy tín nhà nhiều năm quá chiếm được thị trường tiêu thụ lớn nhất trên cả nước. Bởi chất lượng sản phẩm sơn được khẳng định bởi những chính sách bảo hành rõ ràng, mang đến sự an tâm về chất lượng cho khách hàng.

Bên cạnh sơn giả gỗ, chúng tôi còn cung cấp một số dòng sơn chất lượng hàng đầu như: sơn nước, sơn nhũ, sơn ánh kim,...đáp ứng được mọi nhu cầu về sơn cho bạn.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]