Nhà sản xuất sơn giả gỗ hàng đầu: Roxo Paint

Các bạn đã bao giờ nghe tới sản phẩm sơn giả gỗ. Các bạn đã bao giờ nhìn vào một bức tường hay một cột trụ rồi lầm tưởng đó là một bức tường hay một cây cột làm bằng gỗ. Trong thực tế, chúng hoàn toàn toàn được làm bê tông và chỉ có điểm khác biệt của nó là sơn một lớp sơn giả gỗ. 

Thế mới thấy, hiện nay nhu cầu về sơn giả gỗ là lớn đến nhường nào. Các nhà cung cấp sơn ngay lập tức bắt xu hướng thời đại khi liên tục tung ra thị trường một loạt sản phẩm sơn giả gỗ. Tuy nhiên, liệu có phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm sơn giả gỗ chất lượng?

Câu trả lời là không. Nhưng với chất lượng sản phẩm của mình, Roxo tự tin là đơn vị có  sơn giả gỗ hàng đầu thị trường Việt Nam. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao Roxo Paint lại là nhà sản xuất sơn giả gỗ hàng đầu Việt Nam các bạn nhé!

==> Xem ngay các sản phẩm sơn nước của Roxo tại đây

Roxo Color • Image and Text

Sơn giả gỗ - Ngày càng được tin dùng

Tại sao sơn giả gỗ ngày càng được sử dụng phổ biến?

Lý do đầu tiên chính là vì yếu tố bảo vệ môi trường. Hiện nay, hệ sinh thái đang ngày càng suy giảm, nhất là bởi nạn chặt phá rừng. Việt Nam là một trong những nước có thói quen sử dụng gỗ tự nhiên làm đồ nội thất nhiều nhất trên thế giới. Để phục vụ nhu cầu của người dân Việt, một năm hàng triệu cây xanh bị đốn chặt để làm đồ gỗ nội thất. Điều này làm ảnh hưởng rất xấu đến môi trường của đất nước.

Chính vì vậy, việc có giải pháp thay thế là điều vô cùng quan trọng. Với sơn giả gỗ, những bức tường, trụ cột vẫn giữ được màu sắc tuyệt đẹp của gỗ tự nhiên, giống gỗ tự nhiên thật. Điều này làm rất nhiều người thích thú và lựa chọn dùng sơn giả gỗ thay vì dùng gỗ tự nhiên. Điều này góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường.

Lý do thứ hai của việc sơn giả gỗ được tin tưởng sử dụng là bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời của sơn giả gỗ. Sơn giả gỗ mang lại màu sắc đẹp tuyệt vời, những vân gỗ nếu được sơn khéo léo sẽ đẹp như gỗ tự nhiên, thậm chí còn đẹp hơn. Sơn giả gỗ tạo tính sang trọng tuyệt vời cho không gian. Không gian nhà bạn khi được sơn giả gỗ sẽ vô cùng ấm cúng, hiện đại mà không kém phần sang trọng. 

Lý do cuối cùng đó chính là giá thành. Việc dùng sơn giả gỗ sẽ tiết kiệm hơn rất  nhiều so với việc sử dụng gỗ tự nhiên. Tiết kiệm được một khoản chi phí sẽ rất tuyệt phải không các bạn?

Đó là lý do mà tại sao sơn giả gỗ lại được sử dụng phổ biến. 

Ưu điểm vượt trội của sơn giả gỗ Roxo

  1. Sơn giả gỗ Roxo là sơn Made in Việt Nam 100%, là sơn của người Việt, sản xuất bởi người Việt và cung cấp cho người Việt sử dụng.

  2. Sơn giả gỗ Roxo là loại sơn có chất lượng cao. Có khả năng chống ẩm mốc từ môi trường. Nước sơn cũng có khả năng kháng nấm và vi khuẩn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

  3. Sơn giả gỗ Roxo tạo màu sắc tinh tế tuyệt vời và sang trọng cho không gian nhà bạn.

  4. Sơn Roxo kháng kiềm, chống ẩm hiệu quả bảo vệ cho bức tường của bạn.

  5. Sơn giả gỗ cao cấp Roxo bền màu lên tới 20 năm! Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.


Giá thành cạnh tranh, chất lượng tuyệt vời là yếu tố đưa Roxo trở thành nhà cung cấp sơn giả gỗ hàng đầu thị trường.


 

Roxo Color • Text and Image

Cách thi công sơn giả gỗ Roxo

Thi công sơn nước giả gỗ Roxo tương đối dễ dàng, bởi sơn nước Roxo là loại sơn chất lượng cao, bám dính tốt. Tuy nhiên, khi sơn cũng cần tuân thủ đúng các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị, xử lý bề mặt tường, mài nhám, quét dọn bề mặt tường để sạch bụi.

Bước 2: (trường hợp không sử dụng bả thực hiện luôn bước 3) Thực hiện 2 lớp bả tường, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 12 tiếng, và vệ sinh bề mặt tường đã bả sau mỗi lớp

Bước 3: Lăn sơn lót từ 1-2 lớp (cách nhau khoảng từ 2-5 tiếng tùy điều kiện môi trường)

Bước 4: Lăn sơn màu (sơn trắng) tối thiểu 2 lớp tùy nhu cầu (cách nhau mỗi lớp khoảng từ 2-5 tiếng tùy điều kiện môi trường).Lớp sơn màu bắt buộc cần 2 lớp thì mới lên được màu, lấp kín được bề mặt. Lớp thứ 3 rất ít khi thực hiện vì chi phí kinh tế, tuy nhiên nếu được thực hiện thì bề mặt tường rất chắc chắn và đồng đều, đẹp màu.
Trở thành đại lý cung cấp sơn Roxo tại Nghệ An: Tại sao không?

Nghệ An nói riêngmiền Trung nói chung đang là thị trường mà Roxo Paint nhắm tới. Trở thành đại lý sơn của Roxo với rất nhiều những cơ hội và ưu đãi vô cùng lớn:

Chỉ với 0 đồng: Bạn trở thành đại lý cung cấp sơn Okanva 

Chỉ từ 50 triệu đồng: Bạn trở thành đại lý cung cấp sơn Opera - Bền màu 15 năm.

Chỉ từ 100 triệu đồng: Bạn trở thành đại lý cung cấp sơn Roxo - Bền màu 20 năm.


Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ:

Roxo paint

 Địa chỉ:Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam.

 SĐT: 02433630131

 Email: [email protected]