Mua sơn nội thất cao cấp ở đâu tốt nhất 2019?

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Với nhu cầu sử dụng sơn hiện nay đang là những nhu cầu thiết yếu đối với mọi gia đình. Từ đó, số lượng các đại lý các công ty cung cấp sơn cũng phát triển mạnh mẽ để mang đến sự thuận tiện, dễ dàng tiếp cận cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, lĩnh vực sơn là một lĩnh vực mà ở đây cơ hội của những đại lý cung cấp sơn kém chất lượng rất dễ phát triển, chà trộn và những sản phẩm sơn chính hãng cao cấp. Câu hỏi được đặt ra đó là Mua sơn nội thất cao cấp ở đâu là tốt nhất? Các bạn nên tham khảo và sử dụng những sản phẩm sơn nội thất cao cấp của công ty sơn Roxo để có được sự an tâm cũng như sử dụng những loại sơn có chất lượng cao. Nhằm mang đến những lợi ích lớn nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Sơn nội thất là gì?


Sơn nội thất là một sản phẩm sơn nước được sản xuất với mục đích nhằm thi công sơn các diện tích bề mặt sơn tường và có tác dụng thẩm mỹ rất cao. Sơn nội thất thường có những đặc điểm nổi bật đó chính là độ bóng mịn, đặc biệt là những độ bám dính của sơn trên bề mặt cho thời gian sử dụng lâu dài.

Sơn nội thất là một sản phẩm sơn được sử dụng trong nhà nên chúng không có khả năng chống thấm nước cao, cũng như khả năng chống rêu mốc kém. Thực chất, các hiện tượng thấm nước cũng như rêu mốc chỉ xuất hiện ở bề mặt bên ngoài của tường. Để có thể chống được những hiện tượng rêu mốc, thấm ẩm các bạn có thể sử dụng những sản phẩm sơn ngoại thất của Roxo để có chất lượng bề mặt tường được sử dụng bền bỉ nhất.

Các bạn không nên sử dụng những sản phẩm sơn nội thất để thi công đối với các không gian bề mặt tường bên ngoài. Điều đó sẽ dẫn đến các hiện tượng nước thấm vào bề mặt tường dễ xuất hiện tình trạng rêu mốc, bong tróc sơn và loang lổ. Các hiện tượng rêu mốc này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt tường, quá trình lâu dài sẽ làm nứt tường cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm ưu biệt của sơn nội thất Roxo


Các sản phẩm sơn nội thất của Roxo được sản xuất cấu tạo với các thành phần chính đó là chất kết dính, bột độn và một màu cùng những chất phụ gia được thêm vào nhằm tăng khả năng bám dính và những tính năng đặc biệt khác của sơn nội thất cao cấp của Roxo.

Chất kết dính:

Chất kết dính là những chất có tác dụng được thêm vào để liên kết các loại bột màu và tạo ra một màng bám dính của sơn trên bề mặt tường cũng như bề mặt các loại vật liệu khác. Chất kết dính được thêm vào cấu tạo của sơn nước được xác định bởi loại sơn, khả năng sử dụng và mục đích sử dụng, chất kết dính phải đảm bảo về khả năng bám dính, liên kết màng và độ bền của lớp màng sơn.

Bột độn:

Bột độn được sử dụng trong thành phần cơ bản của sơn nhằm cải tiến tính chất sản phẩm sơn về độ bóng, độ cứng và độ mịn.

Bột màu:

Là những chất tạo nên màu sắc chính của sơn và độ che phủ cho sơn. Bột màu cũng có những sự ảnh hưởng về chất lượng màu cũng như độ bền màu…

Lợi ích khi sử dụng sơn nước cao cấp Roxo

 
Đối với một căn nhà dù đẹp đến đâu nhưng nó cũng cần có được những màu sơn đẹp để làm nổi bật hơn trong mắt người nhìn. Những căn nhà xây dựng và trong thời gian hoàn thiện sẽ cần những màu sơn để hoàn thiện bước cuối cùng của một căn nhà do đó mà chúng ta sẽ thấy sơn là dòng sản phẩm rất quan trọng đối với việc hoàn thiện mái ấm của gia đình chúng ta.

Sơn nhà có hai loại hoàn toàn khác biệt nhau đó là sơn nội thất và sơn ngoại thất. Sơn nội thất là dòng sản phẩm sơn đa dạng và được sử dụng ở bên trong căn nhà. Sơn nội thất cũng nổi bật với những dòng sản phẩm sơn nước trong nhà với các màu sắc khác nhau sẽ mang tới cho các gia chủ những màu sắc đẹp nhất cho căn hộ của mình. 


Do đó nếu như muốn căn nhà trở lên đẹp nhất thì trước tiên chúng ta phải chọn được những sản phẩm sơn nội thất tốt, với màu sắc trong nhà đẹp thì các vị khách của chúng ta sẽ có những ấn tượng khó quên mỗi khi ghé thăm căn hộ của các bạn.


Để trang trí cho căn nhà được đẹp hơn thì ngày nay sơn nước đã có rất nhiều các màu sắc khác nhau, từ những gam màu nhẹ nhàng cho đến những gam màu sặc sỡ để đáp ứng cho các sở thích khác nhau của các gia chủ. 

Sơn nước nội thất cũng được xem là một hỗn hợp sơn đồng nhất, trong sản phẩm sơn nước nội thất có thành phần chất tạo màng liên kết rất chặt chẽ với nhau. Do đó mà các thành phần của chất màu tạo màng sẽ liên tục bám trên bề mặt của vật chất được sơn và những bề mặt tường của căn nhà do đó sơn nước nội thất sẽ bám dính rất tốt trên bề mặt sơn. 

Các thành phần hỗn hợp có trong sơn nước nội thất được điều chỉnh với sự kết hợp cùng với một lượng phụ gia và dung môi vừa phải, tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm để tạo ra dòng sản phẩm chất lượng nhất.


Địa chỉ mua sơn nội thất cao cấp Roxo


Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp những hãng sơn, công ty sơn Roxo chỉ cung cấp những mặt hàng sơn chất lượng được người dân sử dụng nhiều nhất để cung cấp cho khách hàng.

Ngoài ra, Công ty đã thi công và hoàn thiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong suốt 20 năm qua và nhận được phản hồi rất tích cực của chủ đầu tư.

Chính bởi vậy, đến với công ty sơn Roxo các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sơn do công ty cung cấp, để liên hệ mua hàng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]