Lợi ích khi sử dụng sơn nước cao cấp Roxo

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Thi công sơn nhà là một công đoạn vô cùng quan trọng. Lớp sơn nhà có chức năng như 1 lớp áo được khoác bên ngoài để có thể bảo vệ ảnh tác động trực tiếp của những yếu tố thiên nhiên, nắng nóng, mưa gió đến bên trong cấu trúc tường nhà.

Ngoài ra, sơn nhà còn có tác dụng làm nổi bật nên những nét thẩm mỹ kiến trúc của ngôi nhà cho nó một diện mạo ấn tượng và bắt mắt. Để có thể phát huy được những công dụng đó chúng cần sử dụng những sản phẩm sơn nước cao cấp Roxo - sơn Roxo là một công ty chuyên sản xuất và thi công cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cho công trình của bạn trở nên bền đẹp với thời gian.

Giới thiệu về sơn nước cao cấp Roxo


Công ty sơn Roxo là công ty chuyên sản xuất các loại sơn nước, sơn ánh kim, sơn nhũ, sơn giả gỗ. Công ty được thành lập từ năm 2008 đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm sơn có chất lượng cao. Hiên nay, công ty sơn Roxo đã chiếm được vị trí cao trong thị trường sơn của cả nước.

Sơn chống thấm Roxo là chất chống thấm đặc biệt dùng cho cấu trúc xi măng và bê tông như sân thượng, nền nhà, tường, bể nước, hồ bơi sàn vệ sinh...Sơn chống thấm có khả năng ngăn chặn sự thẩm thấu của nước từ bên ngoài vào bên trong cấu trúc của tường.

Sơn chống thấm Roxo là loại sơn 2 thành phần nhiều màu sắc, có thể dùng cho cả tường ngoài trời và trong nhà. Sơn chống thấm 2 thành phần Roxo có khoảng 20 màu, bao gồm những màu sáng nhạt xanh, ghi, vàng, nâu...Và màu gốc.
 

Thành phần cấu tạo của sơn chống thấm Roxo

Sơn chống thấm Roxo là loại sơn 2 thành phần gồm thành phần A và B, thành phần A gồm nhựa nhũ tương Acrylic Cooplymer, silicone đẩy nước dạng nhũ tương, phụ gia chống thấm, bột khoáng. Và thành phần B gồm xi măng Portland, phụ gia chống thấm, bột khoáng.

Cấu tạo của sơn nước cao cấp Roxo


Sơn chống thấm Roxo được cấu tạo bởi thành phần A là sơn chống thấm dạng lỏng, có màu trắng sữa gốc nhựa Acrylic Copolymer kết hợp với silicone hệ nhũ tương và các phụ gia đặc biệt. Khi trộn lẫn với thành phần B sẽ tạo ra một sản phẩm sơn chống thấm dùng cho tường xây hệ xi măng cát và được sử dụng sơn cho cả nội thất và ngoại thất.

Tỷ lệ pha trộn:

Trộn thành phần B với 50% nước khuấy đều để cho hỗn hợp trở nên đồng nhất. Sau đó trộn thành phần A với hỗn hợp vừa có ta được hỗn hợp sơn chống thấm Roxo chất lượng cao.

Sơn chống thấm Roxo có khả năng đàn hồi cao, không bị nứt không có hiện tượng gãy và không bị ảnh hưởng bởi những tác động của những vật cứng giúp cho ngôi nhà có thể ngăn ngừa được nước dạng lỏng thấm qua tường, đặc biệt có khả năng chống thấm ngược rất tốt với tuổi thọ sơn trên 10 năm sử dụng.

Độ che phủ:

Đối với 20kg thành phần A và thành phần B có thể chống thấm tường trên diện tích tối đa là 55m2. Đây là một thông số cao về độ che phủ của sơn trên bề mặt vật liệu mà ít các sản phẩm sơn khác có được.

Lợi ích khi sử dụng sơn nước cao cấp Roxo


So sánh giữa các sản phẩm sơn thông thường thì sơn nước cao cấp Roxo mang đến những sản phẩm sơn nước có những ưu điểm và sự kết hợp đa dạng để phù hợp cho mọi loại bề mặt sơn khác nhau. Sơn nước cao Roxo có thể mang đến những tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng chống bám bụi, ẩm mốc vi khuẩn và có thể tiết kiệm được chi phí.

Tính thẩm mỹ cao:

Công ty sơn Roxo chuyên sản xuất và thi công với các sản phẩm sơn nước, sơn ánh kim sơn giả gỗ. Cho bề mặt các lớp sơn có sự bóng mịn, độ đanh của sơn trên nhiều cấu trúc bề mặt tạo ra những lớp sơn có tính thẩm mỹ cao cho các công trình của bạn. 

Độ bền cao:

Sơn Roxo được cấu tạo đặc biệt cho khả năng bao phủ của sơn cao trên nhiều cấu trúc bề mặt đã cho ra những sản phẩm sơn có độ bền cao. Khả năng bám dính của sơn trên nhiều bề mặt đã cho ra những ứng dụng và sơn Roxo được sử dụng phổ biến với nhiều loại công trình khác nhau mà vẫn mang đến độ bền cao cho mọi công trình.

Chống thấm, nấm mốc:

Sơn nước Roxo với khả năng chống thẩm thấu những phân tử nước vào bên trong cấu trúc của các công trình. Mang đến những giải pháp vô cùng hiệu quả để loại bỏ hiện tượng chống nấm mốc, làm bốc mùi khó chịu trong ngôi nhà của bạn.

Sơn được thiết kế đặc biệt chuyên dụng cả đối với những công trình sử dụng bên ngoài. Các sản phẩm sơn ngoại thất mang đến những khả năng chống được mưa gió cũng như các ảnh hưởng của thời tiết như nồm ẩm. Cho ngôi nhà bạn an toàn với thời tiết.

Giá thành rẻ:

Là một sản phẩm sơn được xếp vào top những hãng sơn cao cấp nhất thị trường sơn nước ta nhưng cũng là hãng sơn được biết đến với giá thành rẻ. Sơn nước Roxo được sản xuất với khả năng bao phủ cao, diện tích có thể thi công trên cùng 1 dung tích sơn nổi trội hơn các sản phẩm sơn thông thường. Chính bởi vậy mà đây là một sản phẩm sơn có giá thành rẻ, phù hợp với mọi người sử dụng.


Địa chỉ của công ty sơn nước cao cấp Roxo


Để biết được địa chỉ của công ty nước cao cấp Roxo không hề khó. Bạn có thể hỏi bất cứ những ai có tham khảo về các sản phẩm sơn nổi tiếng đều có thể biết đến công ty sơn Roxo.

Với những sản phẩm sơn chất lượng mang đến cho người tiêu dùng. Công ty sơn chúng tôi cam kết và có những chính sách bảo hành cụ thể đến từng sản phẩm để khách hàng có thể an tâm sử dụng.


Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]