Hướng dẫn thi công sơn ánh kim cao cấp Roxo

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Lĩnh vực thi công sơn nhà ngày càng được phát triển rộng rãi. Thị trường cung cấp sơn cũng chính từ đó mà trở nên sôi nổi. Các sản phẩm sơn ngày nay không những đòi hỏi về độ bền của sơn khi thi công mà còn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ của ngôi nhà. ĐIều đó được thể hiện qua các sản phẩm sơn ánh kim cao cấp Roxo, là những sản phẩm của công ty sơn Roxo được cung cấp và phân phối rộng rãi với tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Đặc điểm của sơn ánh kim cao cấp Roxo


Sơn ánh kim cao cấp Roxo
là một sản phẩm sơn được sản xuất từ những vật liệu có tính chất ánh kim, mang đến sự óng ánh bởi sự kết hợp của những bột màu nhũ vàng, nhũ bạc, nhũ đồng và sự kết hợp của nhiều màu sắc khác để mang đến sự đa dạng và phong phú.

Những sản phẩm sơn nhũ cũng được sản xuất và cung cấp ra thị trường với nhiều độ mịn khác nhau cho từng sản phẩm. Chúng được sản xuất và thi công chủ yếu đối với những không gian mong muốn có những điểm nhấn để mang đến sự thu hút và ấn tượng.

Thành phần cấu tạo của sơn cao cấp anh kim

Sơn nước ánh kim trên bề mặt tường được cấu tạo từ nhựa nhũ tương Acrylic cho chất lượng sơn bền bỉ vượt trội. Với sự kết hợp của những chất phụ gia siêu bền, các loại bột màu ánh kim cũng có độ bền cao.

Rutile Titanium Dioxide có khả năng chống chọi và thích hợp với thời tiết. Các chất phụ gia được thêm vào thành phần sơn có độ ổn định cao. Thành phần của sơn không chứa những kim loại nặng như chì, thủy ngân, và Asen những kim loại có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và là nguyên dẫn hình thành bệnh ung thư.

Hàm lượng kim loại nặng được sử dụng với một hàm lượng được bộ y tế cấp phép. Hàm lượng những hợp chất hữu cơ bay hơi nhỏ hơn 10%. Các sản phẩm sơn ánh kim cao cấp cho độ bền lên đến 15 năm.

Lợi ích khi sử dụng sơn ánh kim cao cấp Roxo


Sơn ánh kim cao cấp Roxo
là một sản phẩm sơn hiệu ứng với những màu sắc ánh kim phong phú được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc xây dựng lớn cũng như các công trình dân dụng nhỏ.

Chúng được ứng dụng để thi công vào các vị trí tạo điểm nhấn cho công trình và có thể sử dụng cho cả không gian ngoài trời và nội thất. Ứng dụng phổ biến và có diện tích sử dụng nhất đó chính là không gian trần nhà với những màu sắc ngọc trai và những tông màu hiện đại thay thế những hệ thống trần nhà thạch cao truyền thống.

Hơn nữa, sơn ánh kim cao cấp Roxo được sử dụng rộng rãi tại những công trình có kiến trúc chủ đạo là điêu khắc. Có thể ứng dụng nhiều ở những không gian các nhà thờ, đền chùa với những lớp sơn thi công trên các bức tượng lớn, những họa tiết trang trí tinh xảo của kiến trúc.

Sơn ánh kim cao cấp Roxo cũng có thể được sử dụng với mục đích trang trí cấu trúc bia mộ, những nơi thờ tự với màu sắc vàng kim chủ đạo. Được sử dụng tại các công trình văn hóa và những khu vui chơi giải trí.

Hướng dẫn thi công sơn ánh kim Roxo cao cấp


Sơn ánh kim Roxo cao cấp là một sản phẩm sơn hiệu ứng và những cách thức thi công sơn cũng có phần khác biệt đối với những sản phẩm sơn nước thông thường khác.


Sơn ánh kim bằng chổi quét đường chéo chữ X:


Chúng ta có thể sử dụng phương pháp thi công sơn này cho cả cấu trúc bề mặt phẳng của tường cũng như những hệ thống cột nhà. Đối với những hệ thống tường nhà sử dụng bả thì chúng ta nên dùng mastic lỏng làm cho sơn có khả năng bám dính tốt.

Thi công sơn bằng chổi lông thỏ trên những vị trí nhỏ hẹp:

Trên những vị trí thi công nhỏ, tại các chi tiết phào chỉ, hoa văn chúng ta cần sử dụng những dụng cụ chổi lông thỏ để tăng độ hiệu quả cho quá trình thi công. Sử dụng 2 lớp sơn lót chống kiềm. Thi công sơn ánh kim không pha nước và quét 2 đến 3 lớp sơn ánh kim cao cấp Roxo.

Thi công bằng con lăn trên tường không bả:

Khi chúng ta thi công sơn ánh kim trên bề mặt tường nhẵn thì có thể có độ xốp, mặt sơn không có độ bóng mịn. Đối với những bề mặt tường nhám thì có thể mang đến sự mịn và bóng hơn.

Pha sơn tối đa với 10% nước sau đó sơn ánh kim trên nền đã được thi công những lớp sơn  lót màu trắng. Đối với những bề mặt sơn đã được thi công sơn lót cũng như sơn tường Roxo làm những màu nền tương đồng thì quá trình lăn sơn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đơn vị thi công sơn ánh kim cao cấp Roxo


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và sản xuất sơn nước mang đến những sản phẩm sơn ánh kim cao cấp Roxo có độ bền cao. Các sản phẩm sơn ánh kim cao cấp Roxo mang đến sự ấn tượng nổi bật về những màu sắc đa dạng và bắt mắt, phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Các sản phẩm sơn ánh kim cao cấp Roxo được cung cấp và mang đến những sản phẩm sơn có chất lượng cao. Có những chính sách bảo hành rõ ràng đối với những sản phẩm để mang đến sự an tâm khi sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn vào chất lượng sơn của chúng tôi với những dòng sơn đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ,.....

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]