Giới thiệu những hãng sơn nước nội thất chất lượng nhất 2019

Son Roxo - Nhà Sản  xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Sơn nước nội thất là dòng sản phẩm sơn nổi bật của công ty sơn Roxo - Đơn vị sản xuất và phân phối sơn chất lượng nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm sơn nước nội thất được ứng dụng rộng rãi bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng bám dính cũng như vẻ đẹp mà chúng mang lại.

Sơn nước nội thất là gì?

Để hiểu được bản chất cũng như cấu tạo của sản phẩm chúng ta cần hiểu rõ được khái niệm của chúng. Tuy nhiên, hiện nay chưa có một đơn vị cụ thể nào chỉ rõ được khái niệm của loại sơn nước nội thất.

Chúng được hiểu là dòng sản phẩm sơn nước và được sử dụng chuyên dùng trong không gian nội thất trong ngôi nhà. Sơn nước nội thất có điểm nổi bật là bóng, mịn bền màu trong thời gian sử dụng. Vì là sơn nước nội thất nên chúng không có khả năng chống lại những ảnh hưởng của thời tiết như sơn nước ngoại thất.

Về thành phần cấu tạo, sơn nước nội thất là dòng sản phẩm hỗn hợp đồng nhất, thành phần có cấu tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên kết để bám trên bề mặt vật chất. Hỗn hợp sơn nước nội thất được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi theo tính chất của riêng từng sản phẩm.

Những loại sơn nước nội thất chất lượng

 • Sơn Roxo:

  Sơn Roxo đơn vị sản xuất sơn lớn cũng như có hệ thống đại lý phân phối rộng lớn. Các sản phẩm sơn của Roxo mang đến cho người sử dụng chất lượng bám dính cực kỳ tốt, và tính thẩm mỹ cao. Màu sắc sơn bóng bẩy, có độ nhẵn mịn cao, độ bền màu tuyệt đối trong thời gian sử dụng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn luôn mang đến sự hài lòng về màu sắc cũng như chất lượng độ bền bám dính của các sản phẩm sơn Roxo.

 • Sơn Dulux:

  Sơn Dulux là một hãng sơn lớn nổi tiếng với bề dày lịch sử sản xuất sơn. Sản phẩm có giá cả hợp lý với đặc điểm nổi bật là bền màu, cùng với độ bám dính tốt.

  Người sử dụng dễ dàng lau chùi hiệu quả cùng với khả năng chống nấm mốc, cho màu sắc rất đa dạng và có rất nhiều màu sắc lựa chọn thân thiện với môi trường và người sử dụng.

 • Sơn Jotun:

  Danh sách sơn nước nội thất tốt không thể không kể đến dòng sản phẩm sơn Jotun. Sản phẩm có chức năng bảo vệ tường tốt, thân thiện với con người và môi trường, với khả năng lau chùi hiệu quả cũng như khả năng chống nấm mốc…

 • Sơn Nippon:

  Có khả năng vệ sinh dễ dàng, cũng như khả năng thi công dễ dàng, chống thấm chống nấm mốc cho chất lượng sản phẩm bền màu, độ bám dính tốt, màu sắc đa dạng.

 • Sơn Kova:

  Đây cũng là một sản phẩm sơn nội thất được xếp vào trong danh sách những loại sơn nước chất lượng. với độ bám dính tốt, khả năng chống thấm tốt, màu sắc rất đa dạng có khả năng chùi rửa dễ dàng, chống bám bụi, rất thích hợp sử dụng trong khí hậu Việt Nam.

 • Sơn Mykolor:

  Sơn có giá cả hợp lý, lau chùi dễ dàng, chức năng bảo vệ tường tốt, có khả năng chống nấm mốc, dễ dàng chọn màu sắc vì bảng màu sơn rất đa dạng, sản phẩm thân thiện với môi trường và con người.

 • Sơn Joton:

  Sơn Joton
  là dòng sơn có giá thành hợp lý, dễ thi công và có khả năng chống nấm mốc, độ bám dính tốt, màu sắc rất đa dạng.

Lợi ích khi sử dụng sơn nước nội thất

Đối với một căn nhà dù đẹp đến đâu nhưng nó cũng cần có được những màu sơn đẹp để làm nổi bật hơn trong mắt người nhìn. Những căn nhà xây dựng và trong thời gian hoàn thiện sẽ cần những màu sơn để hoàn thiện bước cuối cùng của một căn nhà. Do đó mà chúng ta sẽ thấy sơn là dòng sản phẩm rất quan trọng đối với việc hoàn thiện mái ấm của gia đình chúng ta.

Sơn nhà có hai loại hoàn toàn khác biệt nhau đó là sơn nội thất và sơn ngoại thất. Sơn nội thất là dòng sản phẩm sơn đa dạng và được sử dụng ở bên trong căn nhà. Sơn nội thất cũng nổi bật với những dòng sản phẩm sơn nước trong nhà với các màu sắc khác nhau sẽ mang tới cho các gia chủ những màu sắc đẹp nhất cho căn hộ của mình. 

Bởi vậy, nếu như muốn căn nhà trở lên đẹp nhất thì trước tiên chúng ta phải chọn được những sản phẩm sơn nội thật tốt. Với màu sắc trong nhà đẹp thì các vị khách của chúng ta sẽ có những ấn tượng khó quên mỗi khi ghé thăm căn hộ của các bạn.


Để trang trí cho căn nhà được đẹp hơn thì ngày nay sơn nước đã có rất nhiều các màu sắc khác nhau. Từ những gam màu nhẹ nhàng cho đến những gam màu sặc sỡ để đáp ứng cho các sở thích khác nhau của các gia chủ. 

Sơn nước nội thất cũng được xem là một hỗn hợp sơn đồng nhất, trong sản phẩm sơn nước nội thất có thành phần chất tạo màng liên kết rất chặt chẽ với nhau. Do đó mà các thành phần của chất màu tạo màng sẽ liên tục bám trên bề mặt của vật chất được sơn và những bề mặt tường của căn nhà do đó sơn nước nội thất sẽ bám dính rất tốt trên bề mặt sơn. 

Các thành phần hỗn hợp có trong sơn nước nội thất được điều chỉnh với sự kết hợp cùng với một lượng phụ gia và dung môi vừa phải, tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm để tạo ra dòng sản phẩm chất lượng nhất.


Đơn vị cung cấp sơn nước nội thất nổi tiếng chất lượng

Như trên nội dung bài  viết chúng tôi đã giới thiệu những mẫu sơn nước nội thất chất lượng. Đặc biệt là dòng sản phẩm sơn Roxo được xếp ở vị trí đầu của bảng xếp hạng bởi chất lượng loại sơn này rất tuyệt vời.

Các sản phẩm sơn nước của Roxo từ lâu đã nổi tiếng bởi độ bền màu cũng như sự bóng mịn và màu sắc sơn bắt mắt, cuốn hút những ánh nhìn tinh tế nhất.

Các bạn hãy trở thành khách hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm sơn của chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]