Giới thiệu đại lý sơn Roxo Nghệ An - Thương hiệu sơn nổi tiếng

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Với nhu cầu sử dụng các loại sơn của khách hàng cũng như sử dụng sơn tường chất lượng là một nhu cầu thiết yếu của mọi công trình xây dựng hiện nay. Có rất nhiều những đại lý sơn được mở rộng, bài viết này sẽ giới thiệu đại lý sơn Roxo Nghệ An.

Một thị trường sơn có nhiều tiềm năng phát triển cũng như nhiều lợi ích lớn được công ty sơn Roxo mang đến cho khách hàng ở vùng đất này. Các loại sơn chất lượng cao kèm theo tính thẩm mỹ tuyệt vời đã được phân phối bởi những đại lý sơn danh tiếng đáp ứng được mọi những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Khái quát về công ty sơn Roxo


Công ty sơn Roxo là công ty chuyên sản xuất các loại: sơn nước, sơn anh kim, sơn nhũ, sơn giả gỗ. Công ty được thành lập từ năm 2008 đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm sơn có chất lượng cao. Hiên nay, công ty sơn Roxo đã chiếm được vị trí cao trong thị trường sơn của cả nước.

Đặc biệt, công ty phát triển mạnh mẽ lĩnh vực cung cấp và phân phối sơn nước tại khu vực Miền Bắc. Trai qua nhiều năm hoạt động nhằm xây dựng thương hiệu và chất lượng uy tín cho các dòng sản phẩm. Sơn Roxo ngày nay đã có rất nhiều các cơ sở cũng như hàng loạt các đại lý phân phối cấp 1, cấp 2 trên cả nước. 

Là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối lớn nhất trên thị trường sơn Việt Nam, công ty sơn Roxo đã có nền tảng vững chắc về chất lượng và mang đến cho thị trường sơn Việt một làn gió mới về màu sắc mang đến những vẻ bề ngoài tươi mới cho sơn nội địa.

Công ty sơn Roxo đã và tiếp tục thực hiện những tiêu chí nhằm cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng đạt được chất lượng cao. Cung cấp các sản phẩm sơn với sự đa dạng về mẫu mã cùng với những dịch vụ đi kèm để thi công và mang đến sự hài lòng cao nhất ở khách hàng cũng như góp phần tích cực cho ngành công nghiệp sơn nước ta.

Các sản phẩm sơn của công ty đã được tin tưởng và được những công ty, đơn vị cấp nhà nước như nhữ cơ sở ủy ban nhân dân, các tòa chung cư. Công ty sơn Roxo đã có những đóng góp vô cùng to lớn đến việc mang đến những công trình có độ bền cao và có tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn của sơn Roxo


Sơn Roxo cung cấp các thị trường sơn bả, nhận hoàn thiện nhà xây mới cũng như thi công sơn sửa đối với các công trình tường nhà cũ. Cung cấp các dịch vụ tư vấn và thi công sơn bả trần vách thạch cao. Nhận thi công những công trình sơn bả các dự án chung cư cao tầng văn phòng của công ty, bệnh viện trường học

Những sản phẩm được phân phối bởi đại lý sơn Roxo Nghệ An: như sơn nước Roxo, sơn Kova, sơn Jotun, sơn Dulux…

Sơn nước Roxo:

Sản phẩm sơn nội  địa của Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi chất lượng sơn cao cấp. Khả năng bám dính tốt của sơn trên nhiều loại chất liệu, chịu được những tác động trực tiếp của thời tiết cũng như những yếu tố tác động từ bên ngoài lên cấu trúc bề mặt. Nước sơn đều màu ít thất thoát khi sơn có độ mịn và độ bóng cao. Lad loại sơn có khả năng thi công cả môi trường trong và ngoài công trình.


Sơn Kova:

Đây là một sản phẩm sơn mang thương hiệu của nước ta nên có được sự tin dùng của khách hàng cũng như ủng hộ các dòng sơn nội địa. Ngoài ra chúng còn có độ bám dính cao chịu được những lực ma sát lớn, khả năng rửa trôi bụi bẩn và dễ dàng lau chùi. Đây là một sản phẩm sơn có khả năng chống thấm rất tốt.

Sơn Jotun:

Đây là một hãng sơn nổi tiếng trên thế giới có trụ sở tại Na Uy. Sản phẩm đã được rất nhiều nước ưa chuộng sử dụng. Bởi sản phẩm sơn này có giá thành rất hợp lý, có khả năng chống nấm mốc không chứa những Apeo, sơn không chứa những chất kim loại nặng. Các loại sơn phủ của hãng này được sử dụng cả không gian nội thất và ngoại thất.

Sơn Dulux:

Đây là một sản phẩm sơn của tập đoàn Akzobel với đẳng cấp hàng đầu thế giới. Là một sản phẩm nổi bật về chất lượng sơn cao cấp, có độ bám dính tốt, lau chùi hiệu quả. Các sản phẩm sơn có khả năng chống được ẩm mốc nhờ cấu trúc sơn có khả năng kháng kiềm. Sơn có sự thân thiện với sức khỏe người sử dụng và an thân thiện với môi trường.

Địa chỉ chính của công ty sơn Roxo


Công ty sơn Roxo đảm bảo cung cấp đến các đại lý cũng như khách hàng sử dụng những sản phẩm sơn chính hãng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như khối lượng và giá thành phù hợp với những loại sơn khác nhau.

Hỗ trợ tư vấn các mẫu sơn miễn phí cho các công trình của khách hàng cũng như nhu cầu trở thành đại lý của công ty sơn Roxo.

Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]