Giá sơn tường bao nhiêu? Sơn Roxo sơn chất lượng cao

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Quá trình sơn nhà là một quá trình rất quan trọng nhằm mang đến những ngôi nhà có nét đẹp thẩm mỹ cũng như giá trị về thời gian sử dụng lâu dai. Để thi công sơn tường nhà cũng đòi hỏi một số vốn đầu tư khá lớn, chính bởi vậy mà giá sơn tường bao nhiêu sẽ là những câu hỏi mà nhiều người còn thắc mắc.

Công ty sơn Roxo
với khả năng sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn trên thị trường người tiêu dùng, chính bởi lẽ đó sẽ có nhiều kinh nghiệm cũng như những cái nhìn chân thực nhất để đáng giá cũng như thông báo giá thành các sản phẩm sơn chính xác nhất cho khách hàng.

Giá thành thi công sơn nhà


Để có thể xác định được giá thành sơn nhà công việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là bóc tách các diện tích cụ thể. Cần xác định được đấy là bề mặt tường nhà mới xây hay tường nhà cũ sơn lại. 

Đối với những ngôi nhà có diện tích không quá lớn những công trình sơn lại nhà cũ như những không gian nhà phố thì diện tích bề mặt sơn tường sẽ rất ít. Đối chiếu với những bảng giá sơn trên thị trường hiện nay, có những sản phẩm sơn chỉ mất 20000 đồng trên 1 đơn vị mét vuông để thi công sàn nhà. chúng ta có thể thấy, sơn nhà không hết quá nhiều tiền như mọi người thường nghĩ.

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ chúng ta có thể nhân với số tiền 1m2 sơn có lẽ không hét đến trục triệu tiền sơn nhà.

Đối với những ngôi nhà mới xây: Vấn đề này sẽ khác biệt hơn khá nhiều, số tiền phải bỏ ra để đầu tư thi công sẽ tốn kém hơn. Bởi cấu trúc sơn nhà mới xây sẽ khác với những ngôi nhà đã từng thi công. Chúng ta cần thực hiện quá trình sơn bả lên trên bề mặt tường ở cả trong và ngoài nhà. Cũng như những lớp sơn chống thấm từ trên xuống dưới. 

Quá trình sơn nhà mới cũng đòi hỏi người thi công phải sơn lót tối thiểu 2 lần, đối với những hãng sơn nổi tiếng có giá thành cao sơn sơn màu.

Do đó mà giá thành thi công nhà mới thường cao hơn so với thi công sơn nhà cũ. Giá thành thi công nhà mới trung bình sẽ cao hơn gấp 2 lần thậm chí có thể gấp 3 lần so với sơn lại nhà cũ. Chúng ta có thể tham khảo giá sơn nhà mới trung bình sẽ là 40000 đồng trên một mét vuông và chưa tính giá thành của những lọai sơn lót sơn chống thấm…

Những lưu ý khi thi công sơn nhà


Độ bóng của bề mặt tường thi công:

Độ bóng của bề mặt tường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bạn cần cân nhắc đến những chi tiết trang trí xung quanh để có những quyết định về độ bóng của bề mặt tường cho phù hợp.

Đối với những nơi có mật độ sử dụng cao, đặc biệt là không gian dành cho trẻ em chúng ta nên sử dụng những sản phẩm sơn có độ bóng cao. Bởi trẻ em sẽ dễ làm bẩn cấu trúc bề mặt tường, sử dụng những sản phẩm sơn có độ bóng cao sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lau chùi những vết bẩn vô tình bám trên bề mặt.

Lựa chọn màu sắc phù hợp:

Bạn có thể sử dụng ngay cả những màu sắc mang tính nổi bật, có thể lựa chọn những màu sắc có khả năng để tạo ra những điểm nhấn cho không gian ngôi nhà. Nếu bạn là người có sự am hiểu về ý nghĩa của từng màu sắc khác nhau bạn có thể áp dụng những màu sắc đó vào từng không gian để mang đến sự ý nghĩa cho màu sắc ngôi nhà của mình.

Thử mẫu sơn:

Bạn có thể thử nghiệm màu sơn để biết được màu sắc đó có phù hợp với không gian ngôi nhà của mình hay không. Đây chính là cách hiệu quả và trực quan nhất để giúp bạn đánh giá và lựa chọn được những màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Lợi ích của sơn nhà


Không phải ngẫu nhiên mà chủ nhà bỏ ra một số tiền khá lớn để thi công sơn nhà. Bởi sơn nhà thực sự có vai trò thiết yếu và cực kỳ quan trọng cho độ bền cũng như tính thẩm mỹ của nhà bạn.

Lớp sơn tường nhà có thể coi chúng giống như những lớp áo choàng với mục đích để bảo vệ các tác nhân trực tiếp như nắng nóng, mưa gió ảnh hưởng xấu đến bề mặt tường. Sơn có chức năng chống thấm ngăn cản nước thẩm thấu vào bề mặt tường làm phá vỡ đi cấu trúc của ngôi nhà. Làm cho ngôi nhà có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Cũng như những chiếc áo. Ngôi nhà được sơn phơi màu sắc phù hợp sẽ làm nổi bật nê cấu trúc, đường nét thiết kế của ngôi nhà bạn. Mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng những màu sắc sơn sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn cho ngôi nhà.

Đơn vị thi công sơn nhà giá rẻ chất lượng cao

Các sản sản phẩm sơn của công ty sơn Roxo là nơi có chất lượng sơn tốt nhất, uy tín nhà nhiều năm quá chiếm được thị trường tiêu thụ lớn nhất trên cả nước. Bởi chất lượng sản phẩm sơn được khẳng định bởi những chính sách bảo hành rõ ràng, mang đến sự an tâm về chất lượng cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh những dòng sơn chất lượng như: sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ, sơn ánh kim,...chúng tôi đã và đang những mẫu sơn tốt nhất đến cho rất nhiều không gian sống khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]