Đơn vị sở hữu thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội chất lượng cao

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Thi công sơn nhà là một nhu cầu không thể thiếu đối với mọi công trình xây dựng. Đặc biệt với đời sống hiện nay thi công sơn nhà càng trở thành một nhu cầu không thể thiếu. Những đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội được lựa chọn và tin dùng bởi những như cầu để có thể mang đến những ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt đó là sử dụng những sản phẩm sơn của công ty sơn Roxo sẽ mang đến những ngôi nhà có độ bền đẹp ấn tượng với mọi khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng thợ sơn nhà chuyên nghiệp


Có rất nhiều đơn vị thi công sơn nhà hiện nay, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những nhu cầu khắt khe về các kỹ thuật thi công sơn nhà. Những đội ngũ sơn chưa có kinh nghiệm sẽ tiến hành thi công những công trình có độ thẩm mỹ không cao và chất lượng về độ bền kém.

Lựa chọn sản phẩm sơn chất lượng:

Những đội ngũ thi công sơn nhà chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những sự lựa chọn các sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Những sản phẩm sơn của Roxo luôn là những sản phẩm được lựa chọn để thi công sơn nhà để có thể có những sản phẩm sơn chất lượng nhất cho ngôi nhà bạn.

Tư vấn miễn phí:

Đối với những thợ sơn nhà chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn nhà nhiều năm sẽ mang đến những lời khuyên tốt nhất cho chủ nhà. Tư vấn miễn phí với chất lượng lời khuyên tốt nhất để phù hợp với các nhu cầu sử dụng như tính thẩm mỹ. Ngay cả khi chúng ta có nhu cầu lựa chọn những màu sơn để phù hợp với phong thủy vận mệnh của chủ nhà.

Chất lượng cao:

Được sử dụng những dịch vụ thi công sơn nhà với chất lượng cao, độ chuyên nghiệp sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị bởi các bạn sẽ không phải chịu những khó chịu về những lỗi thi công mà thợ nghiệp dư mắc phải. Các lớp sơn được thi công và tiến hành theo những bước quy chuẩn mang đến chất lượng bề mặt sơn tường hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí:

Với khả năng tính toán và xác định được tình trạng bề mặt thi công sẽ là lợi thế để những thợ thi công có thể lựa chọn được những lượng sơn phù hợp cần sử dụng với công tình của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua sơn cũng như  những thời gian thi công nhanh chóng.

Những bước thi công sơn nhà chuyên nghiệp


Chuẩn bị bề mặt:

Trước khi tiến hành thi công sơn nhà chúng ta cần chuẩn bị bề mặt để thi công. Sử dụng những dụng cụ như chổi cọ, xẻng cũng như những thiết bị có thể làm sạch bề mặt. Cạo bỏ những lớp vữa xi măng thừa cũng như những vật liệu bám dính trên bề mặt của tường. 

Tiếp theo đó chúng ta cần tiến hành sử dụng những miếng giấy nhám để có thể làm sạch và mịn bề mặt của tường. Tạo cho những tường nhà có độ phẳng và độ mịn. Công đoạn này cực kỳ quan trọng bởi chúng quyết định đến chất lượng của những bước thi công tiếp theo.

Xử lý chống thấm:

Quá trình tạo ra sự bằng phẳng cũng như độ mịn của tòa nhà cũng chính là bước quyết định đến lớp sơn hoàn thiện cũng như tạo ra độ bám dính tốt nhất cho bề mặt tường được tốt nhất. Quá trình xử lý những vị trí lồi lõm này không được xử lý cẩn thận cũng như không được thi công công đoạn này sẽ dẫn đến những hiện tượng bong tróc bề mặt sơn khi đưa vào thời gian sử dụng. 

Chúng ta cần tiến hành loại bỏ những loại bột bả để tạo ra những bề mặt sơn tường nhà được bằng phẳng bởi những lớp bột bả được san lấp vào những vị trí lồi lõm cũng như không mịn. 

Sơn lót:

Tiến hành thi công sơn lót chính là tạo ra những lớp bảo vệ có thể ngăn cản quá trình ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường bên ngoài vào cấu trúc bên trong công trình. Giữ cấu trúc tường được khô ráo không chịu những ảnh hưởng thẩm thấu nước và trong tường làm phá vỡ, hư hại cấu trúc công trình của bạn. Sơn lót chính là sử dụng những nước sơn màu trắng để làm lớp phủ cho độ mịn cũng như là để những màu sắc sơn hoàn thiện được thể hiện nổi bật nhất.

Thi công sơn phủ:

Sơn phủ hoàn thiện là lớp sơn cuối cùng trong công đoạn thi công sơn nhà. Với lớp sơn này sẽ cho công trình nhà bạn có thể làm nổi bật được cấu trúc ngôi nhà cũng như mang đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể lựa chọn được những màu sơn nhà phù hợp với sở thích cũng như phù hợp với vận mệnh của mình thông qua sự tư vấn của đội ngũ thi công sơn nhà chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp thợ sơn nhà chuyên nghiệp Hà Nội


Công ty sơn Roxo là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao nhất trên thị trường. Những đội ngũ thợ thi công sơn nhà chuyên nghiệp sẽ phục vụ các bạn với sự nhiệt tình chu đáo nhất.

Mang đến sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm bởi những sản phẩm chất lượng với tính thẩm mỹ cao và độ bám dính tốt. Đội ngũ thi công sơn nhà đúng kỹ thuật và chất lượng chuyên nghiệp. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh những dòng sơn chất lượng cao như: sơn nước, sơn nhũ, sơn ánh kim, sơn giả gỗ,....chúng tôi tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sơn nhà cũng như thay màu áo cho không gian sống của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để mang về cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất nhé!

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chất lượng của chúng tôi hãy liên hệ theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]

Xem thêm:  sơn gỗ chống nước, giá sơn 2 thành phần, quy trình sơn nhà mới