Công ty sơn Roxo tuyển mở đại lý sơn Nghệ An

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Công ty sơn Roxo là công ty sản xuất sơn với chất lượng cao cấp, có độ bám dính tốt cũng như sự đa dạng về màu sắc. Sản phẩm sơn của công ty đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng. Sản phẩm sơn của chúng tôi được bày bán cũng như được các đơn vị thi công và hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sơn của người sử dụng nên công ty tiếp tục tuyển mở đại lý sơn Nghệ An. Thủ tục và các bước để trở thành đại lý chính thức sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây để mọi người cùng tham khảo.

Tính khả thi của công ty sơn Roxo


Công ty sơn Roxo được thành lập và phát triển từ rất lâu năm trong lĩnh vực sơn nước, sơn ánh kim, sơn giả gỗ...Từ những thời gian đầu khi thị trường sơn trong nước ta còn chưa được phát triển cũng như chưa được xem trọng công ty đã thành lập và sản xuất ra nhiều loại mẫu mã sơn để cung cấp ra thị trường. 

Đặc biệt là những năm 2008 với nạn lụt ở Nghệ An, các ngôi nhà bị ngập trong nước nhiều ngày sau khi nước rút. Những ngôi nhà sử dụng sơn của Công ty sơn Roxo đã chống chọi được hoàn toàn trong môi trường ngập nước, giữ lại những màu sắc đẹpđộ bền cho cấu trúc ngôi nhà.

Trong khi những ngôi nhà còn lại sử dụng những loại sơn khác có hiện tượng bong tróc, phồng rộp gây mất thẩm mỹ. Từ đó, công nghệ sản xuất sơn của Roxo cũng như số lượng doanh thu của công ty tăng cao đột biến do độ bền cũng như chất lượng màu sắc bắt mắt đã kéo theo sự phát triển của công ty.

Sau nhiều năm cung cấp, không ngừng phát triển, công ty sơn Roxo ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ, con người, nhân lực đã đưa hãng sơn lên những vị trí xếp hạng đầu tiên của các loại sơn chất lượng được nhiều người ưa chuộng sử dụng của nước ta. Sơn Roxo chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển và vươn mình ra tầm thế giới trong thời gian sắp tới.

Nên lựa chọn làm đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2?


Nhiều người chưa có kinh nghiệm nhưng đều muốn mở đại lý sơn cấp 1 hay làm nhà phân phối phải thật hoành tráng. Đây là suy nghĩ sai lầm bởi trong lĩnh vực sơn, các đại lý được hưởng mức chiết khấu khác nhau. Nếu bán càng nhiều thì nhận chiết khấu càng cao. Mặt khác bạn phải bỏ số tiền lớn để ôm hàng nên dễ đánh mất nhiều phí cơ hội và dễ bị tồn hàng.

Để mở đại lý cấp 1 hay 2 phụ thuộc vào kinh nghiệm. Khi trở thành đại lý bạn sẽ lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Ưu điểm của cách thức này là bạn có thể lấy hàng với giá tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và được công ty hỗ trợ cả về kế hoạch lẫn chiến lược bán hàng.

Tuy nhiên, nhược điểm ở đây là bạn phải đảm nhận một thị trường nhất định và phải phát triển thị trường đó một cách tốt nhất. Chính vì thế, nếu đảm bảo được về vốn và tự tin với khả năng kinh doanh, cách thức quản lý của mình thì bạn có thể lựa chọn hình thức này.

Còn nếu trở thành đại lý sơn cấp 2 bạn sẽ lấy hàng qua đại lý cấp 1 và không cần nhiều vốn. Bạn có thể lấy hàng với số lượng vừa đủ, phù hợp với khả năng của bạn và có thể khất nợ nếu cần. Nhưng tất nhiên khi lấy hàng qua đại lý trung gian thì giá bán của bạn sẽ phải cao hơn và ăn lợi nhuận ít hơn. Do đó, trước khi tiến tới kinh doanh hãy tìm hiểu thật kỹ để có được chiến lược kinh doanh phù hợp nhất cho mình.

Lợi ích khi trở thành đại lý sơn của Roxo


Được tư vấn hỗ trợ miễn phí:

Khi bạn làm đại lý sơn cấp 1 của sơn Roxo, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ rất nhiều về các thủ tục pháp lý, hỗ trợ về vốn ban đầu, cùng một số thứ khác: banner, biển quảng cáo, kệ trưng bày,... Bởi vậy, việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Số vốn đầu tư thấp:

Nhiều người chưa rõ cũng như có nhiều thắc mắc về vấn đề tài chính khi trở thành đại lý của sơn Roxo sẽ cần nhiều vốn. Điều đó các bạn có thể yên tâm, khi trở thành đại lý của chúng tôi các bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn rất nhỏ. Hơn nữa, các bạn được chúng tôi vạch sẵn ra những chiến lược kinh doanh sao cho hiệu quả nhất đối với từng khu vực cũng như đem lại lợi ích kinh tế lớn nhất cho các đại lý.

Đào tạo khóa học miễn phí:

Trở thành đại lý sơn của Roxo các bạn sẽ được trải qua những khóa học miễn phí về sơn, cách thiết kế trưng bày sản phẩm gây được những sự thu hút đối với khách hàng.


Đại lý sẽ được thưởng xứng đáng:

Các phần thường sẽ được dành cho những địa lý đặc biệt là những đại lý có doanh số bán hàng cao, hơn nữa bạn có thể có những chuyến du lịch gặp gỡ giao lưu với những đại lý khác để thư giãn cũng như trao đổi thông tin, cách thức bán hàng cùng với những đại lý khác của Roxo.

Thông tin liên hệ để trở thành đại lý của công ty sơn Roxo


Tất cả những lợi ích cũng như sự phát triển tiềm năng của công ty sơn Roxo đã được chúng tôi nói đến trên nội dung bài viết này. Ngoài ra, khi trở thành các đại lý chính thức các bạn còn có thể được hưởng những chính sách ưu đãi và lợi ích lớn hơn.

Các nhu cầu mở đại lý sẽ được công ty hỗ trợ để các bạn được trở thành đại lý 1 cách đơn giản nhất. Mọi thông tin các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

 Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]