Có nên sử dụng sơn nước RoXo trong nhà không?

SonRoXo-Nhà Sản Xuất Sơn Nước-Sơn Nhũ-Sơn Giả Gỗ


Hiện nay, Sơn nước trong nhà đang là một sự lựa chọn của mọi gia đình hiện đại. Cũng bởi tính thẩm mỹ và độ bền theo năm tháng tương đối tốt. Công ty Roxo chuyên cung cấp những loại sơn nước cả trong nhà lẫn ngoại thất với chất lượng tốt nhất, mang đến ngôi nhà của bạn vẻ đẹp trường tồn đi cùng với năm tháng.

Khái niệm sơn nước


Sơn nước được cấu tạo bởi màng liên kết với các chất hình thành màu sắc màng liên tục bám chắc lên bề mặt vật chất tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Mỗi tính chất riêng của từng loại sơn sẽ được nhà sản xuất điều chỉnh lượng phụ gia và dung môi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn cũng như được phân phối bởi nhiều đơn vị khác nhau trên địa bàn cả nước.

Để có thể mua những loại sơn nước chất lượng, Công ty sơn Roxo chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Đây là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp uy tín cho cá thương hiệu sơn nổi tiếng trên thế giới như: Sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Kova, sơn Expo,... mà giá cả lại tốt nhất trên thị trường, thế nên được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Sơn nước có độ bám dính lên tường, vật chất cực kì tốt, độ bền cao, không có mùi độc hại, mà lại có màu sắc đa dạng phong phú, mang tính thẩm mỹ cao, giúp bạn dễ dàng sáng tạo. 


Sở hữu khả năng bấu víu lên bề mặt các vật chất có chất liệu khác nhau, có thể bảo vệ vật liệu tránh bị hỏng hóc trong thời gian sử dụng. Chính vì thế, trong những năm gần đây những sản phẩm sơn nước đang được các gia đình ưa chuộng.

Đặc điểm của sơn nước 

Sơn nước là hợp chất cấu tạo chủ yếu từ bột màu, bột phụ độn, chất kết dính, chất tạo màng liên kết, các chất phụ gia khác.

Bột màu


Bột màu là thành phần quan trọng để tạo tính thẩm mỹ cho sơn,nước, thường ở dạng bột. Chúng mang ảnh hưởng đến độ bao phủ vật chất của bề mặt sơn, độ cứng.

Hiện nay, bột màu được người ta chia ra thành 2 loại là bột màu hữu cơ và bột màu vô cơ

Bột màu hữu cơ: là sự kết hợp pha chế giữa nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một tone màu tươi mới, sáng sủa. Nhưng nhược điểm của sơn hữu cơ đó chính là có độ che phủ kém hơn bột màu vô cơ.

Bột màu vô cơ: hay còn được gọi là màu tự nhiên, những bột màu này chủ yếu chỉ có thể sản xuất được những gam màu tối, xỉn. Nhưng bù lại chúng có độ phủ cao cũng như độ bền màu cực kì tốt.

Bột phụ độn

Bột phụ độn sẽ được xem là những thành phần thiết yếu nhằm mang đến những tính chất dễ nhận biết của sơn như độ mịn, độ cứng và độ bóng của bề mặt sơn.Khi thi công bột độn  sẽ góp phần kiểm soát độ lắng. Những bột phụ độn được sử dụng nhiều nhất khi chế biến sơn là Kaolin, Oxide titanium, Carbonate calcium, Talc.


Chất kết dính


Chất kết dính là tổng hợp tất cả các chất khiến tất cả các loại bột màu và độ bám dính lên bề mặt vật chất. Mỗi loại sơn khác nhau, được sử dụng vào từng mục đích sẽ có một chất kết dính phù hợp.

Chất kết dính liên kết các phân tử màng sơn để có thể đảm bảo được về khả năng bám dính, mang đến độ bền của sản phẩm.

Các chất phụ gia khác


Những chất Phụ gia được thêm vào trong cấu trúc sơn một lượng khá nhỏ nhằm tăng thêm giá trị sử dụng, bảo quản lâu dài và tăng thêm độ bám dính, màu sắc bền đẹp mỗi khi khách hàng sử dụng sơn.

Dung môi

Môi trường dung môi được sử dụng để hòa tan các chất hình thành nên sơn nước. Mỗi loại dung môi được dùng sẽ được lựa chọn để hòa tan lượng nhựa trong sơn.


Điều quan trọng nhất trước khi tiến hành sơn tường


Việc được ưu tiên hàng đầu trước khi bạn thoa lớp sơn đầu tiên đó chính việc xử lý bề mặt tường. Đây là việc quan trọng, bởi nếu như bề mặt tường được xử lý tốt sẽ mang đến một bức tường có chất lượng cao. Khi sơn tường sẽ có một lớp sơn nước mịn, đẹp, mang độ bền lâu dài.

Với những công trình dù lớn hay nhỏ đều cần phải sơn nhà, là sơn tường cũ hay tường mới đều cần phải xử lý bề mặt. Không riêng gì tường, tất cả những bề mặt khác như gạch opps, kim loại trước khi bắt đầu sơn đều phải xử lý bề mặt.

Mục đích xử lý bề mặt là loại bỏ đi những tạp chất còn bám trên vật chất như rỉ sét, vôi vữa, mang lại một bề mặt nhẵn mịn. Bên cạnh đó còn phải nhanh chóng khắc phục bề mặt tường như bị lồi hay trát thêm vữa vào chỗ lõm. tạo một lớp phẳng tuyệt đối.

Lựa chọn sơn nước tại Sơn Roxo


Công ty sơn Roxo tự tin là đơn vị sản xuất sơn nước chất lượng, uy tín hàng đầu trong khu vực. Được sự tin tưởng của khách hàng, thế nên chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại sơn được người luôn luôn ưa chuộng sử dụng.

Sử dụng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, cùng với sự nghiên cứu chuyên sâu của những nhà khoa học, đã tạo ra những sản phẩm sơn nước cao cấp, chất lượng phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Liên hệ:

Địa chỉ: Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 02433630131

 Email: [email protected]