Báo giá công sơn nhà mới nhất 2020

SonRoxo - Nhà Sản Xuất Sơn Nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Hiện nay, thị trường thi công, xây dựng nhà ở luôn phát triển và cập nhật những xu hướng mới nhất, vì vậy mà nhu cầu sơn nhà đẹp, hợp phong thuỷ luôn là nhu cầu tất yếu của con người. Mặc dù đã có đa dạng dịch vụ cho thuê thợ sơn nước, tuy nhiên, rất nhiều người hiện nay vẫn không khỏi băn khoăn về giá thành của việc thuê thợ sơn nhà. 

Trong bài viết hôm nay, Sơn Roxo sẽ báo giá công sơn nhà mới nhất 2020 để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn nhé.

Tổng quan về nhu cầu thuê thợ sơn nhà 


Đối với những người sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói thì tất nhiên luôn đề cao và mong muốn nhận được sự chuyên nghiệp, yếu tố chất lượng trong tay nghề của người thợ. Tuy nhiên, việc xác định được giá công sơn nhà cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của người tiêu dùng. 

Dịch vụ thuê thợ sơn nước ngày càng phổ biến bởi lẽ gia chủ thường không thể tự tô điểm cho căn hộ của mình được. Để làm được điều này đòi hỏi phải có hiểu biết nhất định về từng dòng sơn khác nhau, bên cạnh đó là những hiểu biết về kỹ thuật thi công. Chính từ đó mà việc thuê thợ sơn nhà đã phát triển mạnh mẽ.

Dựa vào lượng cầu lớn từ phía khách hàng mà lượng cung cũng tăng lên đáng kể, thị trường đã hình thành lên vô số các đơn vị sơn nước khác nhau, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng để tin cậy vì kinh nghiệm còn yếu kém, dịch vụ không đảm bảo. Nếu không có sự tỉnh táo và tìm hiểu kỹ lưỡng thì sẽ rất dễ mất tiền mà lại gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà.

Đội ngũ thợ sơn nhà yếu kém sẽ dẫn đến các tình huống xử lý kém linh hoạt, thậm chí là gây nên nhiều tình trạng khác cần khắc phục, sửa chữa tốn kém. 

Báo giá công sơn nhà mới nhất 2020

Giá công sơn nhà mới 2020

Tính giá công xây dựng cho nhà mới sẽ được dựa trên 2 tiêu chí chính, đó là sơn tường không bả matit và sơn tường có bả matit. 

Nếu sơn tường không bả matit thì các công đoạn tiến hành sẽ ít phức tạp hơn, thợ thi công sẽ không phải tập trung và mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc bả matit và chờ khô. Chính vì thế mà tiến độ hoàn thành cũng sẽ nhanh chóng hơn. 

Hiện nay, theo như những gì Sơn Roxo ghi nhận được, giá công sơn nhà mới không bả matit sẽ thường dao động trong khoảng 10.000 - 15.0000 / m2

Ngược lại, đối với sơn tường có bả matit sẽ sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành hơn vì công đoạn cũng phức tạp hơn, phải có thời gian để bả matit khô mới lót sơn được. Giá công sơn nhà mới có bả matit sẽ dao động trong khoảng 15.000 - 30.000đ/m2 và còn cần phụ thuộc vào việc sơn trong nhà hay ngoài trời nữa.


Báo giá công sơn nhà cũ 2020

Hiện nay, với nhà cũ thì sẽ có 2 trường hợp: lớp sơn đã bị bong tróc hoặc không bị bong tróc và nấm mốc.

Đối với lớp sơn tường không bị bong tróc thì thợ thi công sẽ dễ dàng điều chỉnh cũng như giảm thiểu được các công đoạn cần thiết, điển hình là đáp ráp lớp tường cũ. Bên cạnh đó, người thợ cũng không cần sự chuẩn bị nhiều mà chỉ cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường là có thể trực tiếp sơn được.

Chính vì vậy mà giá công sơn nhà cũ cho tường không bong tróc phải chăng hơn rất nhiều, chỉ dao động trong khoảng 8.000 - 15.000đ/m2 và còn tuỳ thuộc vào việc sơn trong nhà hay ngoài trời.

Đối với những mảng tường đã có hiện tượng bong tróc và thậm chí là nấm mốc thì người thợ thi công cần phải trải qua rất nhiều thao tác để xử lý và làm sạch các mảng bong, mốc thì mới có thể thực hiện các công đoạn khác. Vì vậy mà giá công sơn nhà cũ cho tường bong tróc sẽ đắt hơn, dao động từ 15.000 - 30.000đ.


Địa chỉ cung cấp sơn tốt nhất 2020

Màu sơn đẹp, chất lượng không chỉ làm tôn lên tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn mà còn có thể tác động đến yếu tố phong thuỷ rất tốt. Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm sơn đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã bắt đầu xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất sơn hàng giả, nhái, gây ảnh hưởng tới tâm lý người tiêu dùng. 

Sơn Roxo tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm sơn nước, sơn nhũ, sơn giả gỗ đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hoạt động với tiêu chí hướng đến uy tín - trách nhiệm, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp tới khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo và an toàn khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đem đến những mức giá phải chăng cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn về sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để giải đáp mọi nhu cầu, thắc mắc chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Qua bài viết trên dây đã cung cấp tới các bạn giá công sơn nhà mới nhất 2020. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho mình sản phẩm, dịch vụ ưng ý. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số điện thoại: 02433630131

Email:  [email protected]