04 điều nên mở đại lý sơn tại Roxo

Sơn Roxo - Nhà sản xuất sơn nước - Sơn Nhũ - Sơn Giả Gỗ

Việt Nam gia nhập nền kinh tế thị trường đã được hơn gần 30 năm. Từ khi trở thành nền kinh tế hàng hóa, thị trường ngày càng có thêm nhiều loại hàng hóa vô cùng đa dạng. Điều này vừa có lợi cho người tiêu dùng, lại cũng vô cùng có lợi cho người sản xuất.

Nếu như trước đây, Nhà nước không cho phép tự do kinh doanh thì hiện nay chỉ cần có vốn và không kinh doanh các mặt hàng trái quy định của Pháp luật là chúng ta đã có thể tự mình trở thành một hộ kinh doanh.

Kinh doanh mặt hàng gì có lãi và ổn định là điều mà không ít người quan tâm. Vì mục đích cuối cùng của người kinh doanh là có lợi nhuận. 

Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp các bạn thông tin về cơ hội khi kinh doanh sơn. Sơn Roxo sẽ tư vấn mở đại lý sơn cho các bạn nhé!
==> Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm sơn nước để nghiên cứu mở đại lý sơn tại Nghệ An hoặc Hà Nội

Kinh doanh sơn - Tại sao không?

Có rất nhiều lý do mà bạn nên kinh doanh sơn, bạn có thể tham khảo một số lý do sau đây:

 1. Nhu cầu của thị trường rất lớn: Hiện nay, bất kỳ công trình nào khi hoàn thiện từ nhỏ đến lớn đều phải được sơn để tăng cường tính thẩm mỹ.

  Chính vì vậy, nhu cầu của thị trường về mặt hàng này là rất lớn. Người tiêu dùng không ai muốn đi qua xa để mua sơn, họ muốn ở trong khu vực cũng có thể có đại lý để mua. Nhu cầu lớn ắt phải có nhiều cung, do đó, nên mở đại lý sơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 2. Lãi suất kinh doanh cao: Lợi nhuận khi kinh doanh mặt hàng sơn là tương đối cao. So với mặt bằng chung, tỷ suất lợi nhuận khi kinh doanh sơn là khá lớn. Kinh doanh hiệu quả sẽ mang đến tiền lãi nhiều, giúp người kinh doanh phát đạt.

  Hơn nữa, khi nhập hàng bỏ vốn với số lượng lớn, sơn Roxo sẵn sàng tăng chiết khấu, chia sẻ lợi nhuận với các đại lý kinh doanh. Bạn sẽ thấy việc kinh doanh sơn là vô cùng hiệu quả và ổn định.

 3. Vốn ít: Một vấn đề vô cùng quan trọng khi kinh doanh là vấn đề bỏ vốn như thế nào. Riêng đối với kinh doanh sơn, số lượng vốn mà bạn cần có không cần quá nhiều. Ai cũng có thể kinh doanh sơn mà không cần bỏ nhiều vốn như kinh doanh các mặt hàng khác.

  Thậm chí chỉ với 0 đồng, bạn đã có thể trở thành đại lý sơn Okanva của sơn Roxo. Với khoản tiền như vậy, bạn đã tự tin và sẵn sàng mở đại lý sơn?

 4. Rủi ro thấp: Kinh doanh sơn có rủi ro rất thấp. Không như nhiều mặt hàng khác, kinh doanh sơn khó bị lỗ. Kinh doanh sơn khi bị tồn hàng, không phát sinh lợi nhuận hoàn có thể được các nhà cung cấp thu hồi sản phẩm, trả vốn.

  Đặc biệt, với cam kết của Roxo, Chúng tôi sẽ cam kết hoàn tiền cho bạn nếu 1 năm kinh doanh không lãi! Hơn thế nữa, sơn được bảo quản tốt sẽ không bị hỏng hay chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng kinh doanh sơn.

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Để việc mở đại lý sơn là đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên áp dụng những kinh nghiệm sau:

Lựa chọn hãng sơn có thương hiệu: Sơn là một mặt hàng kinh doanh tương đối đa dạng về giá. Mức giá nào cũng có những hãng sơn có thể cung cấp cho đại lý của bạn.

Tuy nhiên, riêng đối với dòng sơn cao cấp, hãy hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống sơn Roxo của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với sự nổi tiếng của thương hiệu sơn Roxo, chắc chắn người tiêu dùng sẽ hoàn toàn tin tưởng.

Chất lượng của sản phẩm: Chất lượng của sản phẩm cũng là điều mà bất kì người mua hàng nào cũng quan tâm. Chất lượng sản phẩm có tốt, sơn hiệu quả thì người tiêu dùng mới tin tưởng sử dụng. Riêng đối với dòng sơn cao cấp Roxo - Bền màu 20 năm, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sơn mà chúng tôi đem lại cho khách hàng của bạn.

Mặt bằng kinh doanh: Kinh doanh sơn không nhất thiết phải có một mặt bằng quá rộng hay cần địa thế vàng. Chỉ cần một bảng màu, sự tư vấn nhiệt tình kém mức giá hợp lý là bạn đã có thể kinh doanh hiệu quả sơn nước rồi. Tuy nhiên, mặt bằng của bạn cũng nên thuận tiện cho giao thông đi lại để những xe hàng có thể dễ dàng vận chuyển.

Vốn: Với 0 đồng bạn cũng đã có thể trở thành đại lý sơn Okanva của Roxo, tuy nhiên bạn cũng nên có cho mình một chút vốn để có những bước đi hợp lý trong kinh doanh. Điều này nhằm tạo ra sự hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn.

Kinh doanh sơn đang là một hướng đi hiệu quả trong kinh doanh vật liệu xây dựng. Bởi hiện nay nhu cầu về sơn là lớn vô cùng. Bất kỳ công trình nào khi xây dựng hoàn thiện cũng cần được sơn phủ để tăng thêm vẻ đẹp cho công trình.

Nhu cầu lớn ắt nguồn cung cũng cần lớn để đáp ứng đủ lượng nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó, không ít người đã mạnh dạn đầu tư mở đại lý sơn để cung cấp sản phẩm từ tay người sản xuất đến tay người tiêu dùng. Những đại lý sơn chính là những đầu mối trung gian giúp những thùng sơn chất lượng cao được sơn lên những bức tường để tạo vẻ đẹp cho những công trình.

Tuy nhiên, nhu cầu quá lớn dẫn đến việc nguồn cung còn thiếu rất nhiều. Người tiêu dùng vẫn cần thêm những đại lý cung cấp sơn gần nơi họ ở nhất. Cho nên việc mở một đại lý bán sơn trong thời điểm này vẫn vô cùng hợp lý.

Hôm nay, hãy cùng sơn Roxo tìm hiểu xem mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn các bạn nhé!

Có nên mở đại lý sơn?

Nhu cầu về sơn nước của thị trường là vô cùng cao nên mở đại lý sơn là vô cùng hợp lý.

Kinh doanh sơn là một ngành đầy tiềm năng của thị trường Việt Nam khi mà nhu cầu thị trường sơn là vô cùng lớn. Kinh doanh sơn lại gắn liền với ngành bất động sản của Việt Nam. Trong khi đất nước đang trong giai đoạn phát triển mạnh, các công trình lớn nhỏ mọc lên như nấm, ngành bất động sản ở Việt Nam vẫn luôn trong trạng thái vô cùng nóng. 

Chính vì ngành bất động sản nóng như vậy nên nhu cầu về sơn cũng nóng không kém. Lượng sơn sản xuất ra đôi khi cũng không đủ để cung cấp cho thị trường.

Mở đại lý sơn trong thời điểm này cũng vô cùng dễ dàng khi mà thị trường có rất nhiều loại sơn, hãng sơn với nhiều phân khúc khác nhau. Trong phân khúc cao cấp ta có thể kể đến các hãng sơn cao cấp như: Dulux, Jotun, Expo, Kova,... và không thể kể đến dòng sơn cao cấp Roxo.

Việc thị trường đa dạng sơn sẽ giúp cho đại lý của bạn đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau giúp việc kinh doanh vô cùng hiệu quả.

Lợi nhuận khi kinh doanh mặt hàng sơn nước là tương đối cao. So với mặt bằng chung, tỷ suất lợi nhuận khi kinh doanh sơn là khá lớn. Kinh doanh hiệu quả sẽ mang đến tiền lãi nhiều, giúp người kinh doanh phát đạt.

Hơn nữa, khi nhập hàng bỏ vốn với số lượng lớn, sơn Roxo sẵn sàng tăng chiết khấu, chia sẻ lợi nhuận với các đại lý kinh doanh. Bạn sẽ thấy việc kinh doanh sơn là vô cùng hiệu quả và ổn định.

Ngoài ra, khi tự mở một đại lý kinh doanh sơn bạn còn được hưởng các chính sách trợ giúp đặc biệt cho đại lý sơn kinh doanh từ những nhà cung cấp.

Điểm đặc biệt nhất là Roxo sẽ giúp bạn trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng hay quảng bá hình ảnh đại lý sơn của bạn đến với rất nhiều khách hàng.

Việc này sẽ bao gồm cả việc nhận được các catalogue,  sách cũng như tài liệu bán hàng, tài liệu thi công công trình, ấn phẩm để có thể hiểu hơn về thương hiệu sơn và tư vấn cho những khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, bạn còn được đào tạo thêm về kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm đàm phán kinh doanh sơn nước.

Bạn cũng được các nhà cung cấp tạo điều kiện trong việc lo các thủ tục pháp lý liên quan đến việc mở một đại lý sơn, đặc biệt là tư vấn các loại giấy tờ cần thiết, các điều kiện để có thể kinh doanh sơn và trở thành đại lý sơn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cùng với đó là, chúng tôi - sơn Roxo sẽ chia sẻ các kinh nghiệm trang trí cửa hàng, bố trí trưng bày sản phẩm hay cách Marketing quảng bá cửa hàng của bạn một cách hiệu quả.

Bao nhiêu vốn ể mở đại lý sơn? Không nhiều - Đừng lo!

Kinh doanh sơn có tốn nhiều tiền không là điều mà rất nhiều người quan tâm. Vì chi phí đầu tư ra cho một đại lý sơn không hề nhỏ. Bạn phải đầu tư mặt bằng tương đối, đầu tư thêm thẩm mỹ cho mặt bằng.

Ngoài chi phí mặt bằng, bạn cũng cần đầu tư thêm tiền nhân công nếu kinh doanh lớn. Kinh doanh lớn bạn cần thuê kế toán, quản lý kho và rất nhiều chi phí khác.

Trở thành đại lý sơn của Roxo - Hoàn toàn tin tưởng!

Trở thành địa lý của chúng tôi, chúng ta sẽ cùng hợp tác và phát triển:

Chỉ với 0 đồng: Bạn trở thành đại lý cung cấp sơn Okanva 

Chỉ từ 50 triệu đồng: Bạn trở thành đại lý cung cấp sơn Opera - Bền màu 15 năm.

Chỉ từ 100 triệu đồng: Bạn trở thành đại lý cung cấp sơn Roxo - Bền màu 20 năm.


Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ:

Roxo paint

 Địa chỉ:Yên Thái, Tiền Yên, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam.

 SĐT: 02433630131

 Email: [email protected]